Scenia Bay Nha Trang phát triển từ những điều có sẵn

Từ những yếu tố được sở hữu, Scenia Bay Nha Trang đã thực sự khiến khách hàng choáng ngợp bởi sự phát triển mạnh mẽ các yếu tố khác, biến chúng thành thế mạnh để mọi nhà đầu tư không thể từ chối dự án, xác lập những kỷ lục mới về lượng hàng được bán ra trong sự kiện ra mắt. Với một nhà đầu tư thông minh, căn hộ Scenia Bay chính là điều khách hàng cần, là dự án mà mọi nhà đầu tư nên sở hữu và đáng để sở hữu nhất năm 2017.

Vị trí Scenia Bay Nha Trang làm nền tảng vững chắc

Chắc chắn, tiêu chí của một vị trí đắc địa làm nên dự án đẳng cấp cũng là điều mà căn hộ Scenia Bay Nha Trang theo đuổi. Vì thế số 25 – 26 đường Phạm Văn Đồng với 4 mặt tiền đường Phạm Ngọc Thạch, Sao Biển, Nguyễn Biểu, Phạm Văn Đồng không chỉ tạo nên thuận lợi trong kết nối giao thông cho dự án, tầm nhìn view thoáng đãng không bị che lấp bởi các toàn nhà xung quanh, mà còn tạo nên vị thế khiến các dự án cùng dòng phải nể phục và kiêng dè.

Scenia Bay Nha Trang có nền tảng vững chắc

Scenia Bay Nha Trang có nền tảng vững chắc – Hình ảnh minh họa

Một vị trí đắc địa có sức thu hút cực kỳ lớn. Vì thế, căn hộ Scenia Bay Nha Trang được xem là dự án có một nền tảng vững chắc, tạo nên được những ấn tượng lớn ban đầu mà rất nhiều dự án cũng không thể làm được. Với những chủ đầu tư khéo léo, có tầm nhìn xa và tiềm lực tài chính mạnh, chắc chắn sẽ phát triển từ yếu tố nền tảng cực kỳ tốt, biến những yếu tố tưởng nhu bình thường trở thành thế mạnh, thu hút một lượng lớn khách hàng cho dự án của mình.

Scenia Bay Nha Trang sở hữu một chủ đầu tư như vậy. Mặc dù là dự án bất động sản nghỉ dưỡng đầu tiên trên thị trường, nhưng Nam Tiến Lào Cai đã mang đến một sự vững chãi và tin tưởng cho khách hàng, sự mạnh tay, quyết liệt đã tạo nên một sản phẩm hoàn hảo, thuyết phục mọi khách hàng. Vì thế ngay từ sự kiện mở bán, dự án đã thành công hơn cả mong đợi, lượng căn sau 1 tháng sự kiện ra mắt chính thức cũng đã gần hết, không nằm ngoài dự báo của các chuyên gia.

Tính pháp lý vượt trội của Scenia Bay Nha Trang

Khi các dự án trên thị trường hiện nay đều có tính pháp lý sở hữu tối đa 50 năm thì Scenia Bay Nha Trang lại được sở hữu vĩnh viễn. Điều này không chỉ gây ấn tượng, tạo nên sự nổi bật mà còn mang đến thuận lợi cho nhà đầu tư. Nếu so với với con số 50 năm, chắc chắn Scenia Bay có tính thuyết phục hơn hẳn. Vì thế khách hàng lựa chọn đầu tư dự án là điều không phải bàn cãi.

Sở hữu vĩnh viễn Scenia Bay Nha Trang

Sở hữu vĩnh viễn Scenia Bay Nha Trang – Hình ảnh minh họa

Từ tài sản tạm thời, sở hữu căn hộ Scenia Bay Nha Trang sẽ trở thành tài sản vĩnh viễn cho nhà đầu tư, có thể làm tăng thêm lợi nhuận, giá trị mà khách hàng sẽ được nhận. Ngoài ra, khách hàng có thể lựa chọn cách thức quản lý cho sản phẩm của mình mà không phải bắt buộc tham gia chương trình cho thuê như một số dự án đang áp dụng, mà khách hàng có thể tự kinh doanh hoặc ở lâu dài.

Thiết kế Scenia Bay Nha Trang với 100% căn hộ trực diện biển, diện tích các căn hộ đa dạng, đặc biệt tỷ lệ căn 1 phòng ngủ nhiều hơn hẳn sẽ là sản phẩm đầu tư đáng giá mà khách hàng nên biết. Xem thêm thông tin về dự án tại đây: Click here