Chính thức ra mắt Tropicana Condotel Nha Trang

Với một vị trí thuộc vào hàng hiếm của Nha Trang, thuộc vị trí trung tâm nhất cung đường Trần Phú, Tropicana Condotel Nha Trang là dự án nhận được nhiều sự kỳ vọng từ nhà đầu tư. Hiện nay, dự án đã được chính thức ra mắt, với những chính sách cam kết và ưu đãi hấp dẫn, độc nhất vô nhị, nhà đầu tư sẽ là một sản phẩm an tâm, thảnh thơi, và an nhàn nhất thị trường.

Cam kết lợi nhuận Tropicana Condotel Nha Trang 12%/năm

Điểm đặc biệt trong cam kết lợi nhuận của Tropicana Condotel Nha Trang chính là việc tăng dần mức lợi nhuận khách hàng được hưởng theo năm. Theo đó, trong những năm đầu lợi nhuận được cam kết sẽ là 8%, từ sau năm thứ 10, lợi nhuận là 12/%/năm. Đây là mức cam kết lần đầu tiên trên thị trường bất động sản. Khách hàng không chỉ được đảm bảo đến thời gian thu hồi vốn, mà còn được đảm bảo nguồn lợi nhuận cả đời.

Vị trí dự án Tropicana Nha Trang

Vị trí dự án Tropicana Nha Trang – Hình ảnh minh họa

Không cần phải thấp thỏm, thức đêm để canh chừng việc tăng giá biến động của thị trường, lo lắng về vốn đầu tư lẫn lợi nhuận có thể biến mất, đầu tư tại dự án Tropicana Condotel Nha Trang, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm và “kê cao gối ngủ ngon” bởi mọi việc đã có đơn vị quản lý làm thay nhà đầu tư. Từ việc thu hút du khách mỗi năm đến việc thúc đẩy tăng trưởng doanh thu của dự án, đều có đơn vị quản lý tiến hành thay cho khách hàng, vì thế, mức lợi nhuận hằng năm mà khách hàng có thể thu lại lớn hơn mức cam kết hiện nay rất nhiều.

Tại thị trường bất động sản Nha Trang, chắc chắn rằng quý khách hàng sẽ không thể tìm đâu ra một dự án thứ 2 có mức cam kết hấp dẫn và đầu tư an toàn nhau vậy. Dự án Tropicana Condotel Nha Trang mang đến cho khách hàng sự đảm bảo về nguồn vốn và lợi nhuận trong tương lai, gói đầu tư vừa túi tiền những vẫn mang đến những bất ngờ về lợi nhuận.

Dự án đáp ứng nhu cầu thị trường

Với lượng khách đang tăng đều tại Nha Trang hiện nay, ước tính trong vài năm nữa, thành phố này cần thêm 12.000 phòng nghỉ dưỡng cao cấp. Vì thế lượng phòng mà Tropicana Condotel Nha Trang mang tới cho thị trường là cần thiết, có thể đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng của rất nhiều khách hàng, các công ty lữ hành với yêu cầu lượng phòng lớn.

Vị trí trung tâm của tuyến đường Trần Phú càng khiến Tropicana Condotel Nha Trang dễ thu hút khách du lịch hơn bao giờ hết. Khách hàng sẽ được trải nghiệm nghỉ dưỡng 5* xứng tầm với tầm view biển trực diện, cảm giác chạm tay tới biển, nhìn thấy biển Nha Trang trong mọi khoảng khắc được mang vào dự án, tạo nên sự khác biệt đẳng cấp.

Bảng hàng Tropicana Condotel Nha Trang mới nhất trong tháng đã có, quý khách hàng muốn biết thêm thông tin liên hệ ngay với chúng tôi.