Costa Nha Trang: Nghỉ dưỡng 5*, đầu tư đắt giá

Khách hàng lựa chọn Nha Trang làm điểm đến luôn mong muốn được nghỉ tại căn hộ bên bờ biển, với thiết kế sang trọng, dịch vụ và tiện ích 5*. Cung đường Trần Phú nổi tiếng tại Nha Trang với một tầm view ấn tượng, cách biển một vài bước chân, vì thế luôn hấp dẫn các nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng. Costa Nha Trang sẽ là điểm đến lý tưởng, lựa chọn đầu tư thông minh đảm bảo lợi nhuận “kim cương” cho khách hàng.

Tiềm năng tăng giá của Costa Nha Trang

So với các dự án cùng dòng đang được mở bán tại Nha Trang, căn hộ Costa Nha Trang sở hữu một vị trí đắc địa hơn cả, có sức hút và còn “tiến xa” khi đối diện ngay trước mặt là bến du thuyền quốc tế, nằm ngay trung tâm những điểm du lịch nổi tiếng của thành phố. Chính vì thế tiềm năng tăng giá của dự án không chỉ được nhà đầu tư sành sỏi đánh giá cao, mà còn luôn ổn định, là tài sản có giá trị khiến nhiều khách hàng không thể “cầm lòng”.

Costa Nha Trang có thể sinh lời ngay lập tức

Costa Nha Trang có thể sinh lời ngay lập tức – Hình ảnh minh họa

Vị trí mà căn hộ Costa Nha Trang đang sở hữu là một vị trí đắc địa, còn đảm bảo tính thanh khoản tốt nhất cho dự án. Vì thế đã có rất nhiều nhà đầu lướt sóng tham gia sở hữu những căn hộ. Với sức nóng mà Costa Nha Trang đang lan tỏa, dự án đang được dự báo sẽ sớm hết hàng trong thời gian ngắn. Không chỉ là sản phẩm đầm tư thông minh, an nhàn, đây còn là sản phẩm mang tới những giá trị dài lâu, được rất nhiều nhà đầu tư yêu thích, dự án cần thiết tại Nha Trang hiện nay.

Công suất phòng đảm bảo của dự án

Nha Trang đang thiếu hụt nguồn phòng nghỉ dưỡng cao cấp, nhưng du lịch tại Nha Trang vẫn đang tiếp tục phát triển, lượng khách nghỉ dưỡng quốc tế và trong nước hằng năm đổ về đây vẫn tăng lên không ngừng. Vượt qua Đà Nẵng, Phú Quốc, Nha Trang dẫn đầu trong lượng khách lưu trú phòng qua đêm với số ngày trung bình lên tới 3.5 ngày, đặc biệt những du khách quốc tế, khách Châu Âu thường có lượng thời gian lưu trú cao hơn hẳn từ 7 ngày.

Vì thế nguồn phòng mà Costa Nha Trang cung cấp là sản phẩm cần thiết, cung ứng một lượng phòng lớn cho thị trường du lịch Nha Trang, đáp ứng nhu cầu của rất nhiều du khách. Bên cạnh đó, dự án Costa Nha Trang còn sở hữu một vị trí thu hút, đối diện ngay bến du thuyền quốc tế, tạo điều kiện để công suất phòng tăng vượt trội.

Các chuyên gia tính toán và đưa ra dự đoán, Costa Nha Trang sẽ có công suất phòng đạt từ 85 – 100%, vào mùa cao điểm, dự án sẽ nằm trong những sản phẩm hot nhanh hết phòng và khó kiếm phòng nhất. Mua căn hộ Costa Nha Trang hiện vẫn được chúng tôi cập nhật, cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm.