Officetel Princess Residence đầu tư thấp, thu lợi cao

Officetel Princess Residence là một sản phẩm do tập đoàn Novaland làm chủ đầu tư, hứa hẹn sẽ đem lại những bất ngờ, tiện nghi sang trọng trong mỗi căn hộ Officetel, đồng thời sẽ trở thành một sản phẩm đầu tư sinh lợi nhuận cao, một sản phẩm phù hợp cả với những nhà đầu tư nhỏ lẻ, có vốn mỏng.

Officetel Princess Residencen sản phẩm dành cho cả những nhà đầu tư nhỏ lẻ

Officetel Princess Residence tọa lạc trên 2 mặt tiền đường Nguyễn Văn Trỗi và Hoàng Văn Thụ Quận Phú Nhuận – một trong những vị trí vô cùng đắc địa của thành phố do tập đoàn Novaland triển khai. Đây là dự án thứ hai sau căn hộ The Prince Residence trên trục đường huyết mạch Nguyễn Văn Trỗi nối Sân Bay Tân Sơn Nhất và Trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Princess Residence sở hữu một vị trí đắc địa, hiếm có bậc nhất mà không một dự án có được.

Officetel Princess Residence

Đầu tư bền vững tại Officetel Princess Residence – Hình ảnh minh họa -Không chính thức từ CĐT

Dự án căn hộ Princess Residence được thiết kế với kiến trúc hiện đại, sang trọng, gồm căn hộ kết hợp khu thương mại – văn phòng rộng lớn. Nơi đây hứa hẹn sẽ trở thành một trung tâm mua sắm sầm uất và tiện nghi với các shop thương mại, khu văn phòng làm việc chia sẻ, tiện lợi Smart Office

Đặc biệt, mức giá tại mỗi căn hộ tại Officetel Princess Residence quá mềm so với giá của các căn hộ bình thường hay kiểu văn phòng làm việc truyền thống, chưa đến 1 tỷ đồng, quý khác hàng sẽ sở hữu ngay một căn hộ đa năng, vừa có thể trở thành văn phòng làm việc hiệu quả, đồng thời làm nơi cư trú qua đêm với những tiện ích 5* tích hợp đầy đủ trong lòng nội khu dự án, lại được đặt ngay vị trí trung tâm thành phố.

Officetel Princess Residence

Officetel Princess Residence – Sản phẩm đàu tư sinh lời cao – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Theo các chuyên gia bất động sản năm 2016 sẽ là năm bùng nổ của Officetel Việt Nam. Sản phẩm Officetel Princess Residence có thể sinh lời từ 10 -20%, đây là mức sinh lời cực cao với một căn hộ có mức giá “rẻ”. Với mức giá và mức sinh lời này, các nhà đầu tư nhỏ lẻ, vốn mỏng hoàn toàn có thể tham gia đầu tư thu lợi nhuận cao từ Officetel Prince Residence.

Officetel Prince Residence xu hướng đầu tư hiệu quả

Tuy dòng sản phẩm Officetel Việt Nam còn đang rất mới với các nhà đầu tư, ban đầu đây sẽ là khái niệm hoàn toàn mới, nhiều nhà đầu tư sẽ phải tìm hiểu xem khái niệm officetel là gì?, khi đã khám phá và tìm hiểu rõ về dòng sản phẩm, chắc chắn sẽ có rất nhiều nhà đầu tư nhỏ lẻ muốn tham gia đầu tư. Officetel Prince Residence chính là sản phẩm đầu tư hiệu quả, dẫn dắt xu hướng đầu tư năm 2016.

(Thông tin tổng hợp từ báo chí – Không chính thức từ CĐT)