Đầu tư thu lợi nhuận cao với Officetel Vinhomes Central Park

Là một trong những chủ đầu tư uy tín hàng đầu Việt Nam, tập đoàn Vingroup luôn thể hiện “sức manh” trong việc liên tục dẫn dắt xu hướng người tiêu dùng, tung những sản phẩm đầu tư có giá trị lớn, đẳng cấp ra thị trường bất động sản và Officetel Vinhomes Central Park là một ví dụ điển hình cho điều này

Sản phẩm đầu tư đa dạng

Officetel là gì? Đây là câu hỏi của rất nhiều nhà đầu tư hiện nay với loại hình sản phẩm mới này. Officetel là mô hình văn phòng đa năng, là sự kết hợp giữa Office và hotel, vừa có thể trở thành văn phòng làm việc hiện đại, sang trọng, đồng thời có thể trở thành nơi cư trú qua đêm, cực kì phù hợp cho những người bận rộn, những doanh nhân trẻ mới khởi nghiệp.

Officetel Vinhomes Central Park

Officetel Vinhomes Central Park sản phẩm đầu tư đa đạng, bền vững – Hình ảnh minh họa -Không chính thức từ CĐT

Officetel lần đầu tiên xuất hiện vào những năm 80 tại Seoul – Hàn Quốc, sau đó lan rộng ra các nước trên thế giới và hiện nay trở thành mô hình căn hộ – Văn Phòng được ưa chuộng, thình hành nhất tại các nước phát triển trên thế giới.

Tại Việt Nam với dự án Officetel Vinhomes Central Park, tập đoàn Vingroup trở thành một trong những chủ đầu tư có công lớn trong việc đưa mô hình này vào Việt Nam, trở thành một sản phẩm siêu hót, hứa hẹn sẽ bùng nổ trong năm 2016.

Officetel Vinhomes Central Park là một phần nằm trong tổng thể dự án Vinhomes Tân Cảng do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư, có diện tích 191,942 m2, chiếm tỷ lệ 17,79 % toàn khu phức hợp, là sự kết hợp tinh tế giữa văn phòng đẳng cấp và nhà ở hiện đại

Officetel Vinhomes Central Park

Hình ảnh minh họa -Không chính thức từ CĐT

Officetel Vinhomes Central Park có thể sử dụng trở thành văn phòng làm việc hiện đại, sang trọng với bảng tên công ty được đặt riêng, thang máy dành riêng cho khu văn phòng, đại sảnh và lễ tân lịch sự sẽ nâng tầm giá trị công ty; hoặc có thể làm nơi cư trú lâu dài với những tiện ích đầy đủ trong nội khu dự án như trung tâm thương mại, spa, gym, siêu thị tiện ích…hay cho thuê căn hộ. Một sản phẩm đầu tư đa dang, giá cả hợp lý, tiện ích đầy đủ, sang trọng nhất hiện nay.

Officetel Vinhomes Central hiện tại đang dần được hoàn thiện và sắp mở bán, hứa hẹn sẽ đem lại những bất ngờ và cơ hội lớn cho các nhà đầu tư Việt Nam, bao gồm cả những nhà đầu tư nhỏ lẻ, mở ra cơ hội bùng nổ, phát triển cho Officetel Việt Nam trong năm 2016.

(Mọi thông tin tham khảo trên báo chí, không chính thức từ CĐT)