Officetel The Lotus Center mang đến những tiện ích, dịch vụ nào?

Mặc dù đã sở hữu một vị trí vô cùng đắc địa, lợi thế cho những khách hàng muốn mua căn hộ vừa để ở, vừa làm văn phòng, nhưng dự án The Lotus Center vẫn sẽ khiến khách hàng bất ngờ với hệ thống tiện ích và dịch vụ mà dự án có thể đem lại. Chắc chắn, dù để an cư hay để làm văn phòng chuyên nghiệp, gặp gỡ đối tác, khách hàng, chủ nhân căn hộ đều sẽ hài lòng với những tiện ích và dịch vụ mà dự án đem lại.

Tiện ích và dịch vụ đẳng cấp cho văn phòng tại Officetel The Lotus Center

Không kém cạnh bất cứ một tòa nhà văn phòng truyền thống nào về tiện ích và dịch vụ, tòa nhà Officetel The Lotus Center sở hữu những tiện ích và dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng không kém, giúp các doanh nghiệp đặt tại tòa nhà có thể tự tin gặp đối tác, an tâm trong việc đón tiếp khách hàng tại một vị trí văn phòng đắc địa về vị trí và hiện đại, tạo niềm tin lớn.

Dịch vụ và tiện ích cho khối văn phòng của Officetel The Lotus Center

Dịch vụ và tiện ích cho khối văn phòng của Officetel The Lotus Center

Với những doanh nghiệp nhỏ, các Startup, để tìm một văn phòng có chất lượng dịch vụ và tiện ích tương xứng với những văn phòng hạng A cao cấp là điều cao cấp, do chi phí khá lớn, sẽ có những lựa chọn như văn phòng ảo, nghĩa là những văn phòng có vị trí trung tâm, địa chỉ đẹp. Tuy nhiên, loại hình văn phòng này chỉ cho phép khách hàng thuê địa chỉ để đăng ký giấy phép kinh doanh, mà không thể làm việc và đón tiếp khách hàng. Nhưng Officetel The Lotus Center Ciputra lại có thể làm được điều các doanh nghiệp nhỏ và Startup đang cần, vừa đáp ứng một mặt bằng văn phòng tại vị trí đắc địa, gần trung tâm hành chính thủ đô, đồng thời sở hữu những tiện ích, dịch vụ chuyên nghiệp bao gồm: Đại sảnh chờ cho khách, quầy lễ tân, thang máy riêng cho khối văn phòng, bảo vệ, tầng hầm gửi xe…

Không chỉ tiết kiệm chi phí tài chính cho doanh nghiệp, Officetel The Lotus Center Ciputra còn giúp khách hàng tạo hình ảnh chuyên nghiệp hơn trong mắt đối tác của mình. Đây là một bước tiến quan trọng để các các doanh nghiệp nhỏ, Startup phát triển, là lựa chọn 2 trong 1 các tòa văn phòng truyền thống hay các loại hình văn phòng khác vẫn chưa thể làm được.

Tiện ích đẳng cấp cho cuộc sống hằng ngày

Nếu là một người bận rộn, không có quá nhiều thời gian, muốn tiết kiệm thời gian di chuyển từ nhà ở đến nơi làm việc, thiết kế tiện nghi mà dự án Officetel The Lotus Center đang sở hữu cho phép chủ sở hữu sống an cư tại căn hộ của mình. Chính vì vậy các tiện ích mà dự án đang sở hữu chắc chắn sẽ làm thỏa mãn và đáp ứng nhu cầu của khách hàng cho việc an cư.

Trung tâm thương mại Officetel The Lotus Center

Trung tâm thương mại Officetel The Lotus Center – Hình ảnh minh họa

Từ siêu thị, trung tâm thương mại, phòng tập gym, yoga, bể bơi ngoài trời, bể bơi trong nhà, dịch vụ dọn dẹp tại nhà, nhà hàng, cafe… chủ sở hữu căn hộ đều có thể sử dụng thoải mái. Bên cạnh đó, việc nằm trong khu đô thị Ciputra, gần rất nhiều các đô thị lớn và dự án cao cấp, khách hàng có thể tăng trải nghiệm của mình với các tiện ích bên ngoài dự án. Đây cũng là lựa chọn vô cùng tuyệt vời cho việc an cư.

Rõ ràng, với mức giá hấp dẫn hiện tại mà dự án đang mở bán, rất khó để khách hàng có thể sở hữu được một căn hộ đa tính năng, có thể kết hợp hoàn hảo giữa nhà ở và văn phòng, lại có vị trí đắc địa gần ngay trung tâm hành chính mới của thủ đô, thuận tiện để kết nối đến các doanh nghiệp lớn nằm ngay phía Tây thủ đô hay trung tâm thành phố.

Diện tích căn hộ phù hợp cho văn phòng từ 5 người trở lên. Bên cạnh những căn hộ có diện tích nhỏ, dự án cũng có những lựa chọn đa dạng hơn hẳn cho khách hàng. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu và nhận mặt bằng căn hộ chi tiết.

Chi tiết dự án mời quý khách xem thêm tại: https://officetelvietnam.com/officetel-the-lotus-center/