Biệt thự Regent Phú Quốc xứng tầm thượng lưu

Không chỉ có sản phẩm bất động sản nhà ở mới cso tiêu chí xứng tầm, tại các sản phẩm đầu tư, khách hàng cũng lựa chọn những dự án xứng tầm với nguồn vốn, với đẳng cấp của mình để tạo nên một lợi nhuận tương xứng, mang đến những khoản lợi nhuận mà chỉ những nhà đầu tư “chịu chi” mới có thể thu lại. Biệt thự Regent Phú Quốc chính là sản phẩm như vậy, 6* độc tôn mang đến cho thị trường những khác biệt tiêu chuẩn, vị trí và lợi nhuận.

Đầu tư thảnh thơi, lợi nhuận kim cương tại biệt thự Regent Phú Quốc

Rất khó để các dự án có thể làm được điều này. Nhiều dự án bất động sản nghỉ dưỡng đang loay hoay để tìm cách giải quyết bài toàn thu nhập cho nhà đầu tư, nhưng dự án biệt thự Regent Phú Quốc lại ngược lại, với một vị thế và uy tín, kinh nghiệm của chủ đầu tư BIM Group, dự án tự tin sẽ mang đến một sản phẩm đầu tư thành công, kinh doanh lợi nhuận như tất cả những dự án mà tập đoàn đã từng phát triển trước đây.

Biệt thự Regent Phú Quốc đều có bể bơi riêng

Biệt thự Regent Phú Quốc đều có bể bơi riêng – Hình ảnh minh họa

Hiện nay, Phú Quốc đang có 189 cơ sở lưu trú từ 1 – 5*, nguồn đất ven biển đẹp Bãi Trường cũng đã cạn kiệt, nhưng biệt thự Regent Phú Quốc lại tạo nên một làn sóng mới về đầu tư khi sở hữu quỹ đất đẹp, gần mặt tiền nhất hiện nay, bên cạnh đó, sự độc tôn về 6* mang đến sự tò mò, hưng phấn cho khách hàng nghỉ dưỡng và nhà đầu tư. Chắc chắn với những đối tác hàng đầu trên thế giới, dự án biệt thự Regent Phú Quốc sẽ tạo nên sức ảnh hưởng không hề nhỏ trên thị trường nghỉ dưỡng, đặc biệt tại Phú Quốc.

Thiết kế độc đáo từ cảm hứng đá Opal & Bovi

Là một dự án cao cấp, theo tiêu chuẩn 6* quốc tế, biệt thự Regent Phú Quốc được thiết kế từ Blink Design Group – Đơn vị bậc thầy trong thiết kế kiến trúc Resort & Hotel. Nét sang trọng, tinh thần của một dự án dành cho cộng đồng đẳng cấp thượng lưu là những gì được thể hiện trong các căn biệt thự. Những đường nét độc bản hài hòa trong kiến trúc Tây Âu, lấy nguồn cảm hứng từ 2 loại đá quý là Opal và Bovi, tạo nên một vẻ đẹp tinh khiết và đẳng cấp thực sự cho dự án.

Biệt thự Regent Phú Quốc được dự báo sẽ trở thành một địa điểm nghỉ dưỡng hấp dẫn được nhiều du khách, thiên đường nghỉ dưỡng của giới đại gia trong và ngoài nước. Với lượng phòng ít, nhà đầu tư có thể yên tâm về công suất phòng luôn được lấp đầy quanh năm. Bên cạnh đó, những thiết kế linh hoạt giúp khách hàng nhận được nguồn lợi nhuận nhiều hơn khi một căn biệt thự có thể cho từ 3 – 4 khách hàng thuê nhưng không ảnh hưởng đến sự riêng tư của nhau và vẫn có bể bơi, nội thất đầy đủ, sang trọng như một căn hộ biệt lập.

Mua biệt thự Regent Phú Quốc chắc chắn là lựa chọn chính xác nhất, là lựa chọn đầu tư thông minh, an toàn, xứng tầm mà các nhà đầu tư sành sỏi đều có thể nhìn thấy. Xem thêm thông tin chi tiết về dự án tại http://phuquoccondotel.com.vn/regent-phu-quoc-resort/