Nên đầu tư The Garden Officetel hay gửi tiết kiệm ngân hàng?

 

The Garden Officetel là sản phẩm bất động sản mới do tập đoàn Bitexco, dự án hứa hẹn sẽ đem lại luồng gió mới cho thị trường bất động sản năm 2016 với một lại hình bất động sản đa năng, ưu việt, lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam – Officetel.

The Garden Officetel đầu tư bền vững

The Garden Officetel nằm trong một dự án phức hợp cao cấp do tập đoàn Bitexco làm chủ dự án. The Garden Officetel cao 18 tầng, từ tầng 1 đến tầng 3 là khu vực dịch vụ văn phòng bao gồm phòng họp, phòng hội thảo, phòng lễ tân, phòng đợi, phòng triển lãm, phòng chăm sóc sức khoẻ, sắc đẹp, nhà hàng ăn uống… Từ tầng 4 đến tầng 17 là khu căn hộ cao cấp với 6 loại diện tích khác nhau.

The Garden Officetel

The Garden Officetel tiềm năng sinh lời bền vững – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Dự án nằm ngay trung tâm thành phố Hà Nội, nơi sầm uất, đông đúc nhất, rất thuận lợi cho việc di chuyển, buôn bán, kinh doanh. Với những chắc năng đa dạng của mình, dự án officetel hứa hẹn sẽ trở thành nơi đầu tư lý tưởng, nơi đặt nền móng vững chắc cho thành công của các nhà kinh doanh trẻ.

Với vị trí đẹp ngay giữa trung tâm thành phố, giá của của mỗi căn hộ The Garden Officetel lại ở mức rất hợp lý, thấp hơn so với giá những căn hộ bình thường và căn phòng truyền thống hiện nay chắc chắn dự án Officetel có giá trị tăng cao theo thời gian, một sản phẩm đầu tư bền vững

The Garden Officetel tiềm năng sinh lời cao

Chủ nhân sở hữu căn hộ The Garden Officetel sẽ được tận hưởng những tiện ích tuyệt vời tại nội khu dự án như trung tâm thương mại, sap, gym, khu thể thao, khu vui chơi giải trí, chuỗi nhà hàng sang trọng, hồ bơi… đây là một điểm cộng lớn cho sản phẩm có giá rẻ, nhưng lại nằm ở vị trí đắt giá.

The Garden Officetel

The Garden Officetel – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Mô hình căn hộ Officetel đang rất được ưa chuộng, vì nó vừa đáp ứng được nhu cầu làm việc, lại đáp ứng được nhu cầu nghỉ ngơi. Chưa đến 1 tỷ đồng, quý khách hàng sẽ sở hữu ngay căn hộ Officetel tại trung tâm thành phố, đảm bảo giá trị sẽ tăng mạnh vì vị trí rất đắc địa, tiềm năng cho thuê cao với hiệu suất sinh lợi từ 10% – 20%. The Garden Officetel sẽ là dự án mở đầu cho sự bùng nổ của dự án Officetel Việt Nam năm 2016.

Website: http://officetelvietnam.com

(Mọi thông tin tổng hợp từ báo chí – Không chính thức từ CĐT)