Officetel The Lotus Center: Sản phẩm đầu tư có giá trị nhất hiện nay

Đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng cần vốn lớn, chơi cổ phiếu hay chứng khoán không an toàn, đầu tư vàng dễ lỗ vốn… Các kênh đầu tư  hiện có trên thị trường đang không còn an toàn và phù hợp với những khách hàng có vốn nhỏ lẻ, chính vì vậy, nhiều nhà đầu tư đang bắt đầu tìm kiếm những kênh đầu tư khác phù hợp nhưng hiệu quả không kém. Đầu tư cho thuê cũng là một phương thức hiệu quả hiện nay. Thị trường Hà Nội đang bắt đầu dậy sóng với dòng căn hộ Officetel tính năng “2 in 1”, mức giá hấp dẫn. Hiện nay dự án mới nhất đang được mở bán là Officetel The Lotus Center nằm trong khu đô thị Ciputra.

Đầu tư suất nhỏ, sở hữu lợi nhuận lớn tại Officetel The Lotus Center

Các căn hộ Officetel The Lotus Center có diện tích không lớn, vì vậy suất đầu tư mà khách hàng phải bỏ cũng vô cùng thấp. Với khách hàng đã từng đầu tư trên thị trường bất động sản cho thuê có thể thấy được tiềm năng lợi nhuận của dự án này vô cùng tốt. Để có thể xuống tiền đầu tư 1 căn hộ cho thuê phải tìm kiếm về vị trí, xác định đối tượng cho thuê chủ yếu là người Việt hay nước ngoài. Với người nước ngoài cần phải xem xét đến các yếu tố khách quan vị trí xung quanh… Nhưng với dòng căn hộ Officetel, việc đầu tư cho thuê dễ dàng hơn rất nhiều khi nhu cầu thuê văn phòng chuyên nghiệp của những doanh nghiệp nhỏ, khởi nghiệp, Startup là rất lớn. Vì vậy, đây được dự án sẽ là “hàng hot” trên thị trường cho thuê khi được đi vào hoạt động chính thức.

Khu đô thị Thanh Hà Cienco 5 Hà Đông Hà Nội được đánh giá là một trong 5 khu đô thị xanh nhất tại Hà Nội có quy mô lên tới 416 ha, tọa lạc ngay tại trục đường chính phía Tây Nam thủ đô. Sở hữu kiến trúc hiện đại cùng hệ thống tiện ích đa dạng, đầy đủ, đây là được coi là nơi an cư đáng giá bậc nhất tại phía nam thành phố. Mọi thông tin chi tiết về dự án, vui lòng tham khảo thêm tại hailongland.com

Phối cảnh dự án Officetel Lotus Center

Phối cảnh dự án Officetel Lotus Center

Các căn hộ Officetel The Lotus Center Ciputra có diện tích từ 37 – 75m2. Như vậy, chỉ với hơn 1 tỷ, quý khách hàng đã có thể sở hữu ngay một căn tại dự án và đầu tư lâu dài với pháp lý đảm bảo. Với những doanh nghiệp Startup, phần lớn chủ yếu sẽ cần đến sự chuyên nghiệp như các văn phòng truyền thống, nhưng không muốn bỏ ra một khoản tiền quá lớn để thuê hàng tháng, thì các căn hộ Officetel chính là lựa chọn tốt nhất để đáp ứng yêu cầu.

Tại Hà Nội cũng chưa có nhiều mô hình sản phẩm này được phát triển, chỉ có một vài dự án đi trước tiên phong và đã có được hiệu quả vô cùng tốt. Chính vì vậy, với sự phát triển của dự án Officetel The Lotus Center lần này, các chuyên gia cũng đang dự báo một sự khác biệt trong việc đầu tư.

Officetel The Lotus Center đầu tư an toàn

Một trong những điểm hạn chế của các văn phòng truyền thống chính là giá thuê và hạn chế việc hoạt động làm việc. Với những doanh nghiệp nhỏ, khởi nghiệp, tài chính luôn là một vấn đề lớn cần phải cân nhắc thận trọng, tuy nhiên vẫn rất cần một không gian văn phòng thực sự chuyên nghiệp để đón tiếp khách hàng và đối tác, thậm chí có thể đặt trụ sở văn phòng lâu dài và đăng ký giấy phép kinh doanh. Officetel The Lotus Center Ciputra chính là lựa chọn phù hợp nhất với nhiều doanh nghiệp nhỏ và khởi nghiệp cho đến thời điểm hiện tại.

Dự án khắc phục được hạn chế của văn phòng truyền thống khi đáp ứng giá thuê hấp dẫn, diện tích không quá lớn, lại không hạn chế giờ làm việc, chủ nhân có thể dùng để làm nơi ở, nghỉ ngơi qua đêm như một căn hộ bình thường, có đại sảnh và quầy lễ tân đón tiếp khách hàng, đối tác. Thấy được những ưu điểm này, rất nhiều nhà đầu tư đã nhanh tay sở hữu cho mình một căn hộ tại dự án, đầu tư lâu dài để có thể thu lợi nhuận bền vững.

Không chỉ là suất đầu tư nhỏ, các căn hộ Officetel The Lotus Center còn đem lại sự an tâm và là sản phẩm đầu tư có giá trị tương lai vô cùng tốt. Sở hữu vị trí đẹp ngay trong khu đô thị Ciputra, nằm giữa khu vực có nhiều khu đô thị lớn, có tốc độ phát triển về kinh tế tăng trưởng trong nhiều năm, gần nhiều tòa văn phòng lớn, tiềm năng tăng giá tại đây là điều chắc chắn. Ngay cả những nhà đầu tư lướt sóng cũng có thể tham gia vào sản phẩm đầu tư này để kiếm lợi nhuận lớn.

Qúy khách hàng có câu hỏi về dự án hoặc muốn biết thêm thông tin chi tiết, liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ chuyên sâu. Để xem phân tích chi tiết về mô hình officetel này, quý khách có thể xem tại: officetel