Officetel Orchard Garden: Sản phẩm dành cho mọi nhà đầu tư

Officetel Orchard Garden là sản phẩm bất động sản do tập đoàn Novaland làm chủ đầu tư. Với dòng sản phẩm Officetel hiện đang thịnh hành tại các nước lớn trên thế giới, nhưng chưa xuất hiện nhiều tại Việt Nam, hứa hẹn sẽ đem đến những cơ hội đầu tư không thể bỏ lỡ cho những nhà đầu tư thông thái năm 2016, đặc biệt, đây với sản phẩm bất động sản mới này, các nhà đầu tư nhỏ lẻ, có vốn mỏng cũng hoàn toàn có thể tham gia.

Khái niệm về Officetel

Khi nhắc đến cụm từ Officetel hẳn nhiều người Việt Nam còn khá lạ lẫm và không hiểu officetel là gì? Officetel là cụm từ viết tắt giữa Office và hotel, đây là mô hình văn phòng đa năng, vừa có thể trở thành văn phòng làm việc sang trọng, hiện đại, vừa có thể trở thành nơi lưu trú qua đêm tiện nghi đầy đủ, rất thích hợp với những người bận rộn, những khách hàng muốn lập nghiệp, kinh doanh.

Officetel Orchard Garden

Đầu tư bền vững tại Officetel Orchard Garden – Hình ảnh minh họa -Không chính thức từ CĐT

Căn hộ Officetel khởi đầu từ Seoul, Hàn Quốc vào những năm 80, sau đó phát triển và mở rộng tại rất nhiều nước trên thế giới. Tại Việt Nam, mô hình Officetel chỉ mới được đưa vào Việt Nam trong thời gian gần đây, vì vậy, khái niệm và cụm từ dự án Offietel Việt Nam còn khá phổ biến và mới lạ.

Nhìn thấy những ưu điểm vượt trội của căn hộ officetel đã có rất nhiều ông lớn trong ngành bất động sản Việt Nam đưa officetel vào các dự án lớn xây dựng, trong đó có tập đoàn Novaland với dự án Officetel Orchard Garden.

Officetel Orchard Garden đầu tư thấp, thu lợi nhuận cao

Officetel Orchard Garden có mức giá chưa đến 1 tỷ đồng/căn, đây là mức giá rẻ nhất đối với một sản phẩm bất động sản hiện nay trên thị trường. Officetel Orchard Garden còn có mức giá thấp hơn rất nhiều so với một căn hộ bình thường hay loại văn phòng truyền thống. Thêm vào đó, chủ sở hữu căn hộ Officetel còn có thể sở hữu căn hộ lâu dài, thời gian sở hữu hơn 50 năm, đây là một con số ko tưởng đối với một sản phẩm hoàn hảo như vậy.

Officetel Orchard Garden

Officetel Orchard Garden vừa có thể làm văn phòng,nhưng cũng có thể trở thành nơi cư trú – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Officetel Orchard Garden sở hữu vị trí ngay trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, đây là một vị trí vô cùng tiện lợi bởi trung tâm thành phố luôn là nơi sầm uất, đông đúc nhất, thuận tiện cho cả việc buôn bán, kinh doanh, thuận tiện cả việc di chuyển khi có việc cần.

Khi sở hữu căn hộ Officetel Orchard Garden, quý khách hàng còn được tận hưởng những tiện ích tuyệt vời, sang trọng ngay trong nội khu dự án như trung tâm thương mại, sap, gym, hệ thống sân bóng thể thao mini, khu vui chơi giải trí…

Với những lợi thế về vị trí, tiện ích, tính năng kết hợp hoàn hảo giữa căn hộ cao cấp và khu văn phòng hạng A, sở hữu lâu dài căn hộ, Officetel Orchard Garden sẽ là một sản phẩm đầu tư tuyệt vời, thu lợi nhuận lớn khi giá trị sản phẩm ngày càng tăng theo thời gian. Còn tuyệt vời hơn khi giá của mỗi căn hộ rất thấp, hoàn toàn phù hợp với những nhà đầu tư nhỏ lẻ, có vốn mỏng. Một cơ hội làm giàu, đầu tư bền vững cho tương lai với căn hộ Officetel Orchard Garden

(Thông tin tổng hợp từ báo chí, không chính thức từ CĐT)