Scenia Bay – Dự án “chọn mặt, gửi vàng” của nhà đầu tư

Liên tục những năm gần đây, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang đón nhận những “cơn sóng” đầu tư mạnh mẽ từ khắp mọi nơi trên cả nước đổ về. Đó là bởi thành phố này có nguồn cầu về du lịch lưu trú vô cùng lớn cùng những thuận lợi về cơ sở hạ tầng, dịch vụ hầu như đã được đồng bộ, hoàn thiện. Tuy nhiên, những nhà đầu tư sành sỏi vẫn luôn tìm kiếm cho mình một sản phẩm hội tụ được nhiều giá trị nhất để họ yên tâm “chọn mặt, gửi vàng” và đó chỉ có thể là Scenia Bay của tập đoàn Nam Tiến Lào Cai.

Vừa ra mắt Scenia Bay Nha Trang đã có giao dịch “khủng”

Mới chỉ ra mắt thị trường nghỉ dưỡng một thời gian ngắn nhưng Scenia Bay đã chiếm lĩnh thị trường bất động sản với lượng giao dịch căn hộ đến 85% (theo dantri.com.vn). Đây là con số khẳng định tiềm năng sinh lời của dự án trong tương lai đã được đông đảo khách hàng và nhà đầu tư nhận thấy rõ.

Mặc dù là một dự án “sinh sau đẻ muộn” nhưng Scenia Bay Nha Trang lại dự án duy nhất trên trục đường Phạm Văn Đồng – Trần Phú có tới 4 mặt tiền đường đắc địa, thế đất vuông vắn và chỉ cách biển Nha Trang vài bước chân. Chưa hết, dự án này còn có thiết kế hiện đại, thông minh, tối ưu về dòng sản phẩm diện tích nhỏ, thỏa mãn nhu cầu của đa số các nhà đầu tư hiện nay. Thiết kế Scenia Bay Nha Trang có sư pha trộn, đan xen giữa hiện đại và cổ xưa khi vừa có kiến trúc giật cấp, xếp chồng với layout hình xương cá độc đáo vừa mang dáng dấp của một lũy tre xanh – biểu tượng truyền thống của văn hóa Việt Nam.

Scenia Bay Nha Trang

Scenia Bay Nha Trang

Mọi khách hàng đều tìm thấy lý do nên sở hữu Scenia Bay

Bên cạnh hệ thống tiện ích phong phú, cao cấp, dự án này còn hút khách mạnh mẽ ở vấn đề pháp lý minh bạch, rõ ràng, đảm bảo quyền lợi lâu dài cho người sở hữu. Chính việc hội tụ đầy đủ nhiều điểm mạnh mà hầu hết khách mua căn hộ đang tìm kiếm nên số lượng nhà đầu tư và khách hàng đến với Scenia Bay cũng rất nhiều và đa dạng mục đích sở hữu.

Với những người mua căn hộ để ở, họ rất thích dự án này bởi khả năng view biển 100%, bên trong các phòng rất tiện nghi mang đến không gian sống đẳng cấp với hàng loạt những tiện ích dịch vụ 5 sao. Ngoài ra, nhờ pháp lý sở hữu lâu dài, các gia chủ có thể yên tâm thụ hưởng và toàn quyền thừa kế tài sản cho con cháu sau này.

Với những khách mua căn hộ với mục đích đầu tư cũng đánh giá cao vị thế hút khách du lịch của Scenia Bay bởi nơi đây có cảnh quan đẹp mắt, phong thủy hữu tình, rất gần các địa điểm quan trọng của thành phố cũng như các danh lam thắng cảnh. Bên cạnh đó, dự án còn được vận hành quản lý bởi thương hiệu khách sạn quốc tế InVision Hospitality nổi tiếng và giàu kinh nghiệm, sẽ đảm bảo nguồn lợi nhuận dồi dào và ổn định từ căn hộ cho thuê của các gia chủ.

Xét trên mọi khía cạnh, có thể đánh giá Scenia Bay là một dự án hoàn hảo, đem lại những giá trị “kép” cho các chủ sở hữu mà hầu hết các dự án cùng khu vực hiện nay đều không có được. Trong bối cảnh thị trường nghỉ dưỡng Nha Trang nói riêng và cả nước nói chung đang ngày càng sôi động, việc lựa chọn đầu tư tại đây chính là một trong những quyết định sáng suốt nhất của quý khách hàng.