Flamingo Cát Bà vô vàn tiện ích 5*

Condotel The Arena: Làn gió mới lạ của BĐS cao cấp

Dấn thân vào thị trường nghỉ dưỡng cao cấp Condotel The Arena Cam Ranh mang đến hơi thở hoàn toàn mới lạ trên thị trường với những điều đặc biệt đến từ sự khác biệt, dấu ấn riêng mà hiếm dự án nghỉ dưỡng nào tại Cam Ranh có được. Nhiều nhà đầu tư còn ví von rằng “The Arena như làn gió lại đầy mát lành trong thị trường BĐS cạnh tranh khốc liệt này”.

Condotel The Arena: Xu hướng lựa chọn của người thành đạt

Theo nghiên cứu của Công ty tư vấn BĐS JLL, những người Millennials – những người thành đạt và trẻ tuổi luôn thích thú các hoạt động du lịch gắn liền giải trí, cộng đồng và trải nghiệm những điều mới lạ nên bất cứ nơi nào có thể thỏa mãn niềm đam mê thì họ sẽ tìm đến. Chính vì vậy, nhiều người đã lựa chọn Thái Lan, Hong Kong…chứ không phải Việt Nam.

Tại Việt Năm hiện tại, số doanh nghiệp địa ốc đầu tư xây dựng các dự án có chức năng nghỉ dưỡng kết hợp giải trí còn quá ít. Đó là chưa kể, những dự án này chủ yếu tập trung xây dựng hạng mục khu vui chơi, chưa tạo nên sự độc đáo khác biệt về không gian mang xu hướng nghỉ dưỡng cộng đồng. Hiểu được điều này, Vịnh Nha Trang đã tạo nên một khu nghỉ dưỡng hoàn toàn khác biệt với những dấu ấn nghỉ dưỡng kết hợp giải trí của riêng mình. Có lẽ chính bởi điều này mà những người thành đạt thường có xu hướng lựa chọn Condotel The Arena để đáp ứng được những khao khát mà chính họ cũng đang tìm kiếm, tận dụng hiểu quả nguồn lợi lớn từ hoạt động cho thuê mà các căn hội mang lại.

Condotel The Arena: Làn gió mới lạ của BĐS cao cấp

Theo báo cáo nhất của Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Khánh Hoà, Khu du lịch Bắc bán đảo Cam Ranh hiện có 40 dự án đã được cấp giấy chứng nhận đầu tư với tổng vốn đăng ký 28.790 tỷ đồng. Trong đó có 26 dự án được cấp giấy phép xây dựng và đã khởi công xây dựng. Một số dự án hoàn thành (một phần hoặc toàn bộ) đi vào hoạt động như: Vinpearl Bãi Dài, The Anam, Cam Ranh Riviera Beach Resort & Spa, Duyên Hà Resort Cam Ranh… Tuy nguồn cung là khá lớn nhưng đa phần các dự án đều chạy theo một mô tuýp khá cũ là nghỉ dưỡng truyền thống biệt lập dễ gây cho du khách cảm giác nhàm chán. Condotel The Arena chính là làn gió mới lạ của BĐS cao cấp, đẩy hơi thở hoàn toàn mới của các khách hàng tương lai và cho chính địa danh Bãi Dài.

Đầu tư Condotel The Arena cần bao nhiêu vốn?

Sở hữu diện tích vừa và nhỏ, Condotel The Arena  được thiết kế chỉ từ 1 đến 2 phòng ngủ với 90% căn hộ view biển nhờ thiết kế độc đáo, khơi nguồn sáng tạo từ Finko nên hứa hẹn những sản phẩm này sẽ có bán phù hợp với tiềm lực tài chính của đại đa số các nhà đầu tư. Chỉ với tổng số tiền khoảng 950 triệu (chưa áp dụng chính sách vay vốn từ ngân hàng) quý vị đã có thể sở hữu căn hộ The Arena trong mơ. Đây không chỉ là căn hộ để quý vị có thể hưởng thụ cuộc sống mà còn là “con gà đẻ trứng vàng” thường niên cho nhà đầu tư.

Mọi thông tin chi tiết, quý vị vui lòng xem tại: http://panorama.ancu.com/the-arena-cam-ranh/