Lý giải sức hấp dẫn của Scenia Bay Nha Trang

Thời gian gần đây, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng bỗng “dậy sóng” bởi một siêu dự án bất động sản nổi bật mang tên Scenia Bay. Mặc dù là sản phẩm mới nhưng dự án này lại vượt qua rất nhiều “đối thủ” để trở thành tâm điểm thị trường Nha Trang ngay khi vừa ra mắt. Lý giải cho việc này, rất nhiều chuyên gia đã nhận định rằng đây là tổ hợp căn hộ khách sạn hiếm hoi có tất cả những yếu tố quan trọng mà khách hàng và các nhà đầu tư đang tìm kiếm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những yếu tố đó là gì ở phần nội dung dưới đây.

Vị trí Scenia Bay cận thủy, kiến trúc đột phá

Tọa lạc trên cung đường biển Nha Trang, Scenia Bay được đánh giá rất cao về lợi thế vị trí đắc địa. Không chỉ sát ngay mặt biển mà tòa tháp 40 tầng này còn sở hữu tới 4 mặt tiền đường giao thông rộng rãi, giúp cho việc kết nối từ dự án tới bất cứ địa điểm nào tại Nha Trang cũng trở nên nhanh chóng hơn bao giờ hết.

Đối với các nhà đầu tư, vị trí đẹp còn là một trong những cơ sở quan trọng để đảm bảo cho tài sản của họ có tiềm năng tăng giá và khả năng sinh lời cao nhờ thu hút khách tới lưu trú và nghỉ dưỡng. Chính vì lẽ đó, Scenia Bay Nha Trang đã ngay lập tức trở thành dự án nằm trong TOP đầu được giới đầu tư lựa chọn trong năm 2017.

Scenia Bay Nha Trang

Scenia Bay Nha Trang

Bên cạnh vị thế “cận thị,cận giang, cận lộ”, Scenia Bay còn vô cùng hấp dẫn khách hàng ở thiết kế đột phá, mang những giá trị và ý nghĩa truyền thống của Việt Nam. Đồng thời, cách bố trí layout hình xương cá thông minh còn mang đến cho toàn dự án khả năng view biển tuyệt đẹp ở 100% căn hộ khách sạn – điều mà rất nhiều các dự án khác tại Nha Trang chưa đáp ứng được.

Được biết, chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai đã rất tinh tế và am hiểu thị trường khi dành tới 78% số căn hộ nghỉ dưỡng tại đây đều là căn studio và 1 phòng ngủ. Đây đều là những loại hình chiếm số lượng lớn nhất về nhu cầu của đa số khách hàng nghỉ dưỡng cũng như các nhà đầu tư hiện nay.

Pháp lý vững vàng – điểm cộng lớn của Scenia Bay

Một trong những yếu tố quan trọng “chốt hạ” quyết định xuống tiền của các nhà đầu tư, đó chính là pháp lý minh bạch của dự án. Theo đó, toàn bộ các căn hộ tại Scenia Bay đều được cấp sổ đỏ sở hữu lâu dài, đảm bảo tất cả các quyền lợi của một tài sản bất động sản thuần túy như mua bán, chuyển nhượng, thừa kế…mà không chủ nhân không cần lo lắng về các vấn đề rủi ro và trở ngại nào. Đối với những khách nước ngoài mua căn hộ tại dự án cũng sẽ được đảm bảo quyền sở hữu lên tới 50 năm.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn củng cố vững chắc niềm tin yêu của đông đảo khách hàng khi hợp tác với ngân hàng Vietinbank để phát hành chứng thư bảo lãnh cho từng căn hộ. Như vậy, mọi nhà đầu tư và khách hàng đều có thể yên tâm sở hữu sản phẩm Condotel tại dự án và lựa chọn hình thức sở hữu phù hợp gồm để ở, ủy thác kinh doanh hoặc tự đứng ra cho thuê và an nhàn hưởng lợi nhuận. Qúy vị quan tâm dự án và có nhu cầu nhận bảng hàng Scenia Bay Nha Trang vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được những tư vấn chuyên sâu miễn phí.