Hưởng lợi ích kép khi đầu tư Sonasea Phú Quốc

Là một trong những dự án nghỉ dưỡng hàng đầu tại Đảo ngọc, Sonasea Phú Quốc không chỉ được đảm bảo mang đến không gian nghỉ dưỡng lý tưởng mà còn đảm bảo mang đến cơ hội đầu tư hấp dẫn. Như vậy đầu tư dự án, khách hàng được hưởng lợi ích kép.

Nghỉ dưỡng thượng lưu và chủ động tại Đảo Ngọc

Phú Quốc là một trong những điểm nghỉ dưỡng hàng đầu trên cả nước, nơi có biển xanh, cát trắng, những dãy núi hùng vĩ, hệ thực vật phong phú… Đây là nơi hội tụ cả điều kiện cần và đủ cho một kỳ nghỉ dài thú vị. Bởi vậy sở hữu căn hộ tại dự án Sonasea Phú Quốc, chủ sở hữu sẽ được tận hưởng những giây phút nghỉ ngơi tuyệt vời tại đảo ngọc này.

Nằm tại trung tâm bãi Dài với vị trí thuận tiện, dễ dàng kết nối, thiết kế đẳng cấp cùng với chuỗi tiện ích nội khu đầy đủ, chủ sở hữu sẽ được tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng tuyệt vời tại dự án Sonasea Phú Quốc. Bên cạnh đó nằm trong quần thể dự án 132ha Sonasea Resort & Villas, nghỉ dưỡng tại dự án, du khách còn được tận hưởng những tiện ích ngoại khu đẳng cấp.

Có thể nói Sonasea Phú Quốc sẽ là nơi các khách hàng được tận hưởng kỳ nghỉ thượng lưu bên gia đình và những người thân yêu.

dự án Sonasea Phú Quốc

dự án Sonasea Phú Quốc

Cơ hội đầu tư lâu dài với lợi nhuận ổn định

Không chỉ được đảm bảo nghỉ dưỡng mà lựa chọn dự án Sonasea Phú Quốc nhà đầu tư còn nắm trọn cơ hội sinh lời vượt trội tại đảo ngọc.

Theo những chuyên gia bất động sản thì đầu tư vào Sonasea Phú Quốc là lựa chọn khôn ngoan, vừa an toàn lại được hưởng lợi bền vững. Sở dĩ dự án được đánh giá cao bởi những yếu tố như:

– Tiềm năng đầu tư tại Phú Quốc: Phú Quốc trong mấy năm gần đây phát triển nhanh chóng mặt đặc biệt là sự tăng trưởng về du lịch. Lượng khách tăng đột biến, kéo theo nhu cầu lưu trú tăng, đây cũng chính là cơ hội dành cho các nhà đầu tư. Bên cạnh đó, đảo ngọc đang vươn mình đón vận hội mới với những chính sách mở cửa, cải tiến và nâng cấp cơ sở hạ tầng, càng tạo điều kiện tốt cho các nhà đầu tư bất động sản. Đầu tư vào dự án thời điểm hiện tại vừa được đảm bảo cơ hội kinh doanh sinh lời vừa được đả bao tiềm năng tăng giá bất động sản trong tương lai.

– Những ưu thế riêng tại dự án: Được đầu tư và xây dựng bởi một trong 3 chủ đầu tư hàng đầu thị trường Phú Quốc, lại được quản lý và vận hành bởi thương hiệu hàng đầu thế giới, Sonasea Phú Quốc hứa hẹn mang đến lợi nhuận vượt trội cho các nhà đầu tư. Với cam kết 10% /năm trong vòng 10 năm, đây đang là dự án có mức cam kết cao hàng đầu thị trường, đảm bảo sự an tâm đầu tư cho các khách hàng.

 Rõ ràng đầu tư vào dự án nhà đầu tư vừa đươc nghỉ dưỡng và có thể kinh doanh thu lời. Để được tư vấn mọi thông tin và cập nhật bảng hàng dự án Sonasea Phú Quốc, quý khách hãy theo dõi thường xuyên tại: https://sonaseaceogroup.com/