Đầu tư cho thuê hấp dẫn tại Condotel Arena Cam Ranh

Được đánh giá cao về tiềm năng cho thuê, Arena Cam Ranh nhanh chóng thu hút các nhà đầu tư và trở thành một trong những “tâm điểm đầu tư” trên thị trường. Đầu tư vào dự án chắc chắn sẽ thu lời vượt trội và ổn định trong tương lai.

Tiềm năng cho thuê hấp dẫn nhờ tốc độ tăng trưởng du lịch thần kỳ

Với những lợi thế từ thiên nhiên Bãi Dài là một điểm du lịch hấp dẫn, chiếm một tỉ lệ lớn trong tổng số khách đến Nha Trang. Sở hữu vị trí thuận tiện, gần sân bay, bờ biển dài cát trắng mịn, nơi đây rất phù hợp với thị hiếu của khách hàng nghỉ dưỡng. Hơn thế khu vực Bắc bán đảo Cam Ranh này còn đang được quy hoạch và đầu tư mạnh mẽ để trở thành trung tâm du lịch chất lượng cao, trung tâm thương mại và trung tâm hội nghị cao cấp. Bởi vậy lượng khách du lịch không ngừng tăng.

Theo thống kê, chỉ trong 6 tháng đầu năm 2017 lượng khách đến với Cam Ranh đã tăng lên tới 31% so với năm trước, chứng tỏ độ hấp dẫn của các nơi đây với các khách du lịch. Chính lượng khách du lịch ngày càng tăng đảm bảo nguồn khách thuê ổn định cho căn hộ The Arena Cam Ranh. Ngoài ra Bãi Dài lại còn có thể kinh doanh du lịch quanh năm và luôn đảm bảo công suất thuê phòng luôn đạt mức cao. Mức giá thuê phòng tại khu vực này cũng luôn ổn định dao động từ 3 đến 20 triệu đồng/đêm (gồm cả căn hộ và biệt thự). Bởi thế nhà đầu tư Arena Cam Ranh hoàn toàn có thể kỳ vọng vào tiềm năng cho thuê hấp dẫn, mang đến lợi nhuận ổn định và vượt trội.

The Arena Cam Ranh - view ngoài

The Arena Cam Ranh – view ngoài

Arena Cam Ranh – Hội tụ nhiều ưu thế thu hút khách du lịch

Bên cạnh những lợi thế được thừa hưởng tại thị trường, The Arena Cam Ranh còn hội tụ nhiều ưu thế vượt trội đảm bảo thu hút được lượng khách nghỉ dưỡng lớn.

Trước hết dự án nằm ở một vị trí vô cùng đắc địa – trung tâm của Bãi Dài, gần ngay sân bay với chỉ 5 phút di chuyển, dự án dễ dàng đón được lượng khách lớn đến nghỉ dưỡng, lưu trú. Bên cạnh đó với những điểm khác biệt trong mô hình nghỉ dưỡng, hội tụ những tiện ích giải trí hàng đầu khu vực càng hấp dẫn du khách đến giải trí, đảm bảo công suất thuê phòng luôn ở mức cao.

Theo anh Đình Trọng (một khách hàng tại Hồ Chí Minh) đánh giá “Căn hộ Condotel The Arena cam Ranh không chỉ có không gian nghỉ dưỡng sang trọng, đẳng cấp mà còn được thừa hưởng những tiện ích giải trí chưa từng có trong khu vực, nên dễ dàng hấp thụ được một lượng khách lớn, đảm bảo công suất thuê phòng cao. Trong khi đó chỉ tính trung bình giá thuê một đêm cho căn hộ từ 3 triệu, với công suất thuê trung bình 70%, thì đầu tư căn hộ dự án đảm bảo khả năng sinh lời vượt trội”. Rõ ràng với một phép tính khẳng định việc đầu tư dự án đảm bảo “bội thu” cho nhà đầu tư.

Để nắm chắc cơ hội đầu tư căn hộ và nhận bảng hàng The Arena Cam Ranh, quý khách vui lòng theo dõi thông tin thường xuyên tại: http://arenacondotel.com/