Đầu tư an tâm tại Sonasea Phú Quốc

Sở hữu một vị trí mặt biển trong khu phức hợp có quỹ đất lớn nhất Phú Quốc, chủ đầu tư uy tín, cộng thêm tiềm năng phát triển của đảo ngọc hiện nay, Sonasea Phú Quốc đang tạo nên một làn sóng đầu tư hiệu quả, lựa chọn an tâm của rất nhiều nhà đầu tư lớn. Đặc biệt, với mức giá đầu tư hiện nay mà dự án đang đưa ra, chắc chắn những khách hàng có vốn mỏng, mới tham gia thị trường này cũng có thể sở hữu ngay một căn Condotel vị trí đẹp.

Số lượng căn hộ Sonasea Phú Quốc hạn chế

Tổng số căn mà dự án Sonasea Phú Quốc là 549 căn Condotel tại 2 tòa và 17 căn Villa. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, tất cả các căn tại tòa 1 đều đã được bán hết, tòa 2 vừa được mở bán song cũng không còn nhiều. So với các dự án cùng dòng tại Phú Quốc, nhiều nhà đầu tư đã khẳng định, dự án có mức giá bán phù hợp hơn hẳn, tạo điều kiện cho cả những khách hàng vốn mỏng tham gia sở hữu, các nhà đầu tư lớn có thể sở hữu cùng lúc vài căn, vì thế việc hết hàng sớm cũng không khó hiểu.

Thiết kế độc đáo của Sonasea Phú Quốc

Thiết kế độc đáo của Sonasea Phú Quốc – Hình ảnh minh họa

Đến thời điểm hiện tại, dự án Sonasea Phú Quốc đang trong giai đoạn nước rút trước khi bàn giao vào quý IV năm nay, dự án đã được cất nóc, các hoạt động giải trí tầm cỡ lớn, sự kiện về sắc đẹp cũng đang được chủ đầu tư triển khai lên kế hoạch để có thể quảng bá cho dự án này và thu hút một lượng khách nghỉ dưỡng lớn hơn cho khu vực phợp.

Như vậy, khi Sonasea Phú Quốc được bàn giao và đi vào hoạt động chính thức, rõ ràng đã có một lượng khách nghỉ dưỡng khá lớn biết đến và lựa chọn dự án để nghỉ dưỡng trong những ngày tại đảo ngọc. Một trong những khác biệt hái ra tiền ngay lập tức cho nhà đầu tư. Vì thế nhà đàu tư thông minh đã không bỏ lỡ dự án này.

Tiềm năng du lịch của đảo Ngọc

Khi thị trường bất động sản nghỉ dưỡng vẫn tiếp tục phát triển rầm rộ, Phú Quốc vẫn được đánh giá là một trong những điểm nóng của thị trường này, không chỉ chính quyền, nhà nước muốn thu hút một lượng khách nghỉ dưỡng lớn, mà ngay cả các chủ đầu tư cũng phải có những hành động thiết thực để thu hút du khách đến với huyện đảo này.

Các đường bay thẳng quốc tế dược mở rộng, cơ sở hạ tầng hoàn thiện, bến du thuyền quốc tế sắp đi vào hoạt động chính thức trong năm nay, đề án cho đặc khu hành chính – kinh tế đã trình lên quốc hội, Phú Quốc đang có quá nhiều lợi thế để phát triển, vì thế Sonasea Phú Quốc với vị trí quá đẹp và những lợi thế khác đã khiến nhà đầu tư không thể bỏ qua.

Ưu đãi Sonasea Phú Quốc hiện đang có rất nhiều chương trình hấp dẫn, liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chọn căn đẹp, nhận những chính sách lớn từ chủ đầu tư.