Condotel Vinpearl Đà Lạt

Vị thế Condotel Đà Lạt được định giá ra sao trên thương trường bất động sản?

Nếu như những năm trước, người người đổ xô kiếm tìm lợi nhuận không tưởng tại những căn hộ khách sạn mặt tiền biển, nhưng giờ đây giới đầu tư lại “không thể ngồi yên” trước sức hút mạnh mẽ từ những căn hộ Condotel Đà Lạt.

Thị trường nghỉ dưỡng biển không còn chiếm thế thượng phong

Phỏng theo một vài số liệu thống kê, chuyên gia bất động sản Phan Công Chánh nhận định, vẻ ngoài của Đà Lạt khá trầm lắng, nhưng sự thẩm thấu bên trong là những cơ hội đầu tư tiềm ẩn rất lớn. “Trong tương lai gần, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng ven biển đang có dấu hiệu bão hòa và người mua sản phẩm dần thay đổi quan niệm, thị trường Đà Lạt càng có vị thế trong phân khúc này”. Thật vậy, ngay từ trước, nếu 100 người đầu tư thì có đến 70 người lựa chọn bất động sản nghỉ dưỡng biển và 30 người lựa chọn thị trường khác. Trong số 30 người đó, phân khúc Condotel Đà Lạt chiếm phần lớn.Như vậy ngay từ trước, Đà Lạt đã trở thành thị phần hút vốn đầu tư lớn trong tổng thể “chiếc bánh” mang tên đầu tư nghỉ dưỡng.

 

Thế nhưng, sau vài năm phát triển, hàng loạt dự án nghỉ dưỡng mặt tiền biển xuất hiện cung ứng dư nguồn cung căn hộ khách sạn mặt tiền biển, khiến cho thị trường đầu tư căn hộ tại các thủ phủ du lịch biển đã đang bước vào giai đoạn bão hòa. Nhanh chóng biến đổi phù hợp thị hiếu đầu tư, với tầm nhìn chiến lược, chủ đầu tư Vingroup đã quyết tâm biến mảnh đất kế bên hồ Tuyền Lâm trở thành kiệt tác kiến trúc nghỉ dưỡng Condotel Da Lat  đẳng cấp xứng tầm.

Tuy nhiên hiện tại dự án của ông lớn Vingroup vẫn chỉ là ẩn số đầu tư nhưng không thể phủ nhận sức hút mà dự án tạo ra trên thương trường đầu tư bất động sản.

Condotel Vinpearl Đà Lạt

Hình ảnh minh họa

Tham khảo chi tiết dự án imperias tại: https://imperias-smartcity.vn/

Condotel Đà Lạt bất ngờ “lên ngôi”

Hưởng lợi thế cực lớn nhờ vị trí và khí hậu, khi lựa chọn nghỉ dưỡng tại dự án Vinpearl Đà Lạt, du khách sẽ được chìm đắm trong không gian bốn mùa chỉ trong 1 ngày hết sức đặc biệt hoặc không gian châu Âu với rừng lá kim quen thuộc ngay tại một đất nước nhiệt đới như Việt Nam.

Sở hữu địa thế nghinh sơn – toạ thuỷ, Vinpearl Condotel Đà Lạt không chỉ sở hữu vị trí trung tâm và kiến trúc độc đáo, mà dự án được xây dựng trên cơ sở hội tụ những giá trị riêng biệt với sự tích hợp cuộc sống sang trọng vào thiên nhiên lãng mạn.

Không những vậy, khi thực hiện dự án này, chủ đầu tư còn giữ nguyên giá trị xanh và cảnh quan bên ngoài dự án. Sự góp mặt của chuỗi căn hộ Condotel Đà Lạt tựa như nốt nhạc còn thiếu tạo nên bản giao hưởng thiên nhiên đúng nghĩa. Khi đi vào hoạt động, dự án sẽ trở thành nơi tái tạo năng lượng cũng như tạo cảm xúc đầm ấm cho các gia đình vào những kỳ nghỉ cuối tuần.

Tham khảo thêm dự án khác tại: https://aeinvest.com.vn/