tiện ích nhà hàng Dragon Fairy

Dragon Fairy – làn gió mới trên thị trường nghỉ dưỡng

Với lượng khách trong và ngoài nước không ngừng tăng nhanh qua các năm, Nha Trang nhanh chóng trở thành điểm đến lý tưởng về đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng những năm gần đây. Cùng với đó, hàng loạt tên tuổi lớn trong ngành địa ốc đã và đang tiếp tục đầu tư vào thị trường này. Một trong những dự án không thể không nhắc tới tại đây chính là Dragon Fairy tại số 89 Trần Phú – tuyến phố trung tâm, sôi động và sầm uất nhất của thành phố…

Dragon Fairy 89 Trần Phú đón sóng thị trường nghỉ dưỡng Nha Trang

Thị trường bất động sản phát triển càng mạnh mẽ thì sự cạnh tranh càng gay gắt hơn. Trong bối cảnh đó, mỗi doanh nghiệp phải không ngừng tạo ra những sản phẩm chất lượng mới có thể đứng vững trên thị trường. Dragon Fairy tọa lạc tại 89 Trần Phú, phường Vĩnh Nguyên – vùng đất sở hữu địa thế “tọa sơn hướng thủy”, tức là tựa lưng vào núi, hướng mặt ra biển. Trong phong thủy đây là thế đất mang lại bình an và may mắn cho chủ sở hữu. Không những thế, vị trí đắc địa này của Dragon Fairy còn gắn liền với con số 89 mang ý nghĩa về sự giàu sang, quyền uy và phát triển bền vững.

Đặc biệt, vị trí đắc địa của Dragon Fairy 89 Trần Phú còn nổi bật khi dự án nằm tại phía Đông đường Trần Phú, tức là nằm phía mặt biển, chỉ đi bộ khoảng 100m đã có mặt bên bời biển. Chưa hết, tại đây có thể dễ dàng kết nối với các địa điểm du lịch nổi tiếng như Khu du lịch Vinpearl, viện Hải Dương học, Lầu Bảo Đại, các hòn đảo du lịch xinh đẹp trên vịnh Nha Trang…

Dragon Fairy phối cảnh dự án

Hơn nữa, trong quy hoạch tổng thể thành phố Nha Trang, khu vực này đã được UBND tỉnh Khánh Hòa quy hoạch thành trung tâm du lịch, dịch vụ mới phía Đông Nam thành phố biển. Tỉnh Khánh Hòa đã giao công ty Cao Ốc 89 xây dựng con đường rộng 16m, từ đường Trần Phú đi dọc theo Dragon Fairy ra biển để phục vụ khách du lịch đến vui chơi và tắm biển, xây dựng tuyến đường C1 chạy dọc bờ biển, cải tạo bãi tắm, di dời khu dân cư ven biển để xây dựng khu vui chơi giải trí…Đây chính là một trong những điểm nhấn quan trọng và riêng có mà Dragon Fairy 89 Trần Phú sở hữu.

Một trong những điểm nhấn không thể không nhắc tới của Dragon Fairy đó chính là pháp lý vững vàng của dự án. Tính đến thời điểm hiện tại, đây là một trong số ít dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại Nha Trang được sở hữu vĩnh viễn, được đăng ký hộ khẩu thường trú. Chưa hết, khách hàng có thể linh hoạt sử dụng căn hộ để ở, tự cho thuê hoặc ủy thác cho thuê. Không chỉ vậy, mức giá cạnh tranh cùng chính sách thanh toán linh hoạt đã giúp nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn các sản phẩm tại Dragon Fairy.

Để cập nhật những thông tin mới nhất, chính xác nhất về siêu phẩm Dragon Fairy 89 Trần Phú Nha Trang, xin mời quý vị liên hệ trực tiếp với chúng tôi.