Dự án chung cư nào đang gây sốt tại khu đô thị Dương Nội?

Khu đô thị Dương Nội hiện là một trong những dự án khu đô thị lớn nhất tại Hà Nội mang quy mô lên tới 200ha và thiết kế quy hoạch xanh bên đường Lê Văn Lương kéo dài. Khu đô thị này đem tới những không gian sống mới, vừa xanh an lành vừa đẳng cấp ấn tượng nơi cửa ngõ phía Tây Thủ đô. Trong đó, phân khu chung cư cao cấp của khu đô thị này đang gây sốt trên thị trường với hơn 500 căn hộ sang trọng, giá bán cực ưu đãi.

Thông tin chi tiết về các dự án Nam Cường tại đây => Click Here

Dự án chung cư nào đang mở bán gây sốt ở khu đô thị Dương Nội?

Hiếm có một dự án khu đô thị nào sở hữu diện tích quy mô lên tới 200ha như khu đô thị Dương Nội. Vì thế, khi những thông tin của dự án được công bố, khu đô thị đã gây ấn tượng mạnh mẽ trên thị trường, nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân Thủ đô. Bên cạnh đó, những thông số về diện tích cảnh quan xanh chiếm phần lớn hay những tiện ích đa dạng được tích hợp nơi đây đã khiến không ít quý khách hàng trông chờ những phân khu nhà ở của khu đô thị được mở bán. Và một trong số đó chính là phân khu chung cư Anland Complex – dự án chung cư đang mở bán gây sốt hiện nay.

Toàn cảnh khu đô thị Dương Nội

Toàn cảnh khu đô thị Dương Nội – Hình ảnh minh họa

Chung cư Anland khu đô thị Dương Nội được xây dựng ở vị trí cửa ngõ, cận kề ngay đường Tố Hữu và được bao quanh bởi cảnh quan xanh, tầm view hướng ra đường lớn và trung tâm quận Hà Đông cùng hồ điều hòa rộng 12ha trong vắt. Nằm tại vị trí chiến lược, khu chung cư không chỉ thuận lợi giao thông mà còn sở hữu những giá trị làm nên cuộc sống hiện đại cho quý cư dân tương lai. Đây là một trong những sản phẩm trọng điểm của chủ đầu tư Nam Cường, đáp ứng trọn vẹn yếu tố chất lượng sống cao cấp, không gian xanh ấn tượng và đặc biệt là giá bán hợp lý. Đó chính là lý do mà dự án chung cư này hiện đang gây sốt không nhỏ trên thị trường.

Cơ hội sở hữu căn hộ sang, giá tốt trong tầm tay

Chung cư Anland khu đô thị Dương Nội cung cấp đến thị trường chỉ với số lượng hạn chế hơn 500 căn hộ, diện tích linh hoạt với 2-3 phòng ngủ. Những căn hộ tại đây đều được tối ưu diện tích, thiết kế theo tiêu chuẩn đẳng cấp và hài hòa thiên nhiên, tận dụng ánh sáng và không khí trong lành thoảng đến từng góc căn hộ. Với diện tích đa dạng như vậy, căn hộ tại chung cư Anland phù hợp với nhiều đối tượng quý khách hàng từ người trẻ đến gia đình nhiều thế hệ chọn mua an cư, lạc nghiệp, xây dựng cuộc sống.

Mở bán chung cư Anland khu đô thị Dương Nội đang được chủ đầu tư thông tin với mức giá vô cùng hấp dẫn cùng nhiều chính sách ưu đãi cao, thuận lợi lựa chọn căn hộ phù hợp yêu cầu. Vì thế, đây là cơ hội hiếm hoi để sở hữu căn hộ sang, giá tốt trong tầm tay, phù hợp với nguồn kinh phí của số đông quý khách hàng. Với những ai ai có mong muốn an cư lạc nghiệp tại Thủ đô, xây dựng tổ ấm an lành, hạnh phúc chắc chắn sẽ khó lòng mà bỏ lỡ được trên thị trường thời điểm hiện nay.

Thông tin chi tiết về dự án Anland Complex xem tại: http://duannamcuong.com/chung-cu-anland-complex-nam-cuong/