Bão lãnh vàng cho cơ hội phát triển của Arena Cam Ranh

Các chuyên gia đã khẳng định, không có gì bảo lãnh tốt hơn cho sự phát triển của dự án chính là giá trị khác biệt và sự kết nối phông văn hóa trong các dự án nghỉ dưỡng. Arena Cam Ranh là một dự án hiếm hoi trên thị trường hiện nay có đầy đủ các yếu tố từ vị trí kim cương, quy hoạch đồng bộ, mô hình tiên phong đến các giá trị phát triển cũng khác biệt, tạo nên giá trị của một dự án du lịch, nghỉ dưỡng và giải trí không thiếu văn hóa.

Arena Cam Ranh kết nối các giá trị truyền thống và hiện đại

Một điểm sáng mà dự án Arena Cam Ranh đang sở hữu chính là những yếu tố văn hóa được kết nối trong câu chuyện về sản phẩm của mình. Mỗi không gian mà dự án tạo ra đều có sự khác biệt, các kiến trúc sư của Finko đã khéo léo lồng ghép nét hiện đại với nét truyền thống lại với nhau, thậm chí, chủ đầu tư Vịnh Nha Trang đã chủ động keu gọi, mời chào những sản phẩm truyền thống của Việt Nam trở thành một phần của phố đi bộ, tạo nên nét kiến trúc độc đáo tại đây.

Thiết kế Arena Cam Ranh

Thiết kế Arena Cam Ranh – Hình ảnh minh họa

Bao bọc lấy quảng trường lớn với sức chứa lên tới 15.000 người là những con phố đi bộ rộng lớn, 2 bên là những chuỗi cửa hàng khác nhau. Đây không phải điều xa lạ với du khách đã đi du lịch nhiều, đến nhiều nơi, nhưng lạ 1 điều chính là văn hóa Việt Nam được thể hiện rõ hơn bao giờ hết tại đây. Từ những ẩm thực đường phố hay đến ẩm thực cao cấp của Việt Nam, của Cam Ranh, đến những đồ thủ công mỹ nghệ, các sản phẩm đến từ biển đều được bày bán và ưu tiên tại những gian hàng có vị trí đẹp nhất bên cạnh những sản phẩm hiện đại, được du nhập từ phương tây.

Đây mới là sức cuốn hút và sự khác biệt để du khách quốc tế quay trở lại dự án Arena Cam Ranh, lưu lại nơi đây lâu hơn để tiếp tục được trải nghiệm và khám phá phông văn hóa của Việt Nam. Chưa bao giờ yếu tố vị trí và các yếu tố truyền thống lại kết hợp hoàn hảo với nhau như vậy, tạo nên những giá trị hiện hữu, có lợi cho sự phát triển lâu dài.

Nghỉ dưỡng, giải trí dành cho người trẻ sôi động

Khách hàng trẻ, khách hàng nội địa yêu thích sự mới lạ và những không gian sôi động, được trải nghiệm và khám phá thực sự, đây chính là điều mà Arena Cam Ranh cũng đã làm được. Chỉ từ 1 ý tưởng bể bơi, các kiến trúc sư đã sáng tạo ra 1 hệ thống bể bơi đa dạng và khác biệt để mang đến những trải nghiệm khác nahu, thậm chí ngay cả trong những ngày mưa gió, khách hàng vẫn có thể thỏa thích tận hưởng.

Những hoạt động âm nhạc, nghệ thuật quy mô, hoành tráng tại Arena Cam Ranh là một trong những khác biệt và sức hút thực sự của dự án khiến du khách khó cưỡng. Hoạt động lễ hội 4 mùa quanh năm sẽ là yếu tố để đẩy mạnh nhu cầu được đến và tận hưởng không khí của du khách, tăng công suất phòng luôn đạt đến đỉnh điểm.

Chính sách bán hàng Arena Cam Ranh mới nhất đã có, liên hệ ngay với chúng tôi để được cập nhật tin mới nhất.