Khách hàng nói về 3 yếu tố được yêu thích nhất của Imperia Sky Garden

Mặc dù chưa ra mắt chính thức nhưng dự án Imperia Sky Garden đã thu hút được sự chú ý của khá đông khách hàng đang có nhu cầu mua nhà. Dựa vào những yếu tố nào để dự án tạo được uy tín và sự yêu thích như vậy? Hãy cùng chúng tôi xem top 3 yếu tố được khách hàng đánh giá cao và ưa chuộng nhất tại dự án này.

Vị trí Imperia Sky Garden thuận tiện giao thông

Trong bối cảnh tình trạng giao thông đô thị Hà Nội hiện nay đang vô cùng đáng báo động, việc mua nhà của người dân dường như cũng bị ảnh hưởng không kém. Chọn những dự án ngoại ô, mặc dù đường xá thoáng đãng và rẻ hơn nhưng lại không phù hợp với những khách hàng tầm trung hiện đang làm tại khu trung tâm. Những dự án ở gần trung tâm lại cũng phải đối mặt với việc ách tắc và ùn ứ do hạ tầng chưa được nâng cấp đồng bộ.

Vị trí chung cư Imperia Sky Garden

Vị trí của dự án Imperia sky Garden 423 Minh Khai được đánh giá cao khi nằm gần trục đường chính Minh Khai vừa được mở rộng, lại nằm gần cầu Vĩnh Tuy kết nối dễ dàng ra các tỉnh lân cận. Nhờ yếu tố này mà việc di chuyển của cư dân luôn thuận tiện và dễ dàng hơn trong mọi trường hợp. Những khách hàng ở ngoại tỉnh rất yêu thích Imperia Sky Garden vì có thể dễ dàng đi ra các tuyến quốc lộ vào mỗi dịp cuối tuần.

Tiện ích chất lượng của Imperia Sky Garden

Nói về tiện ích, Imperia sky Garden được đánh giá là vượt trội và nổi bật hơn rất nhiều dự án cùng phân khúc khác. Trước tiên, sự đa dạng về loại hình đã được chủ đầu tư khẳng định qua hệ thống 89 tiện ích nội khu. Chất lượng dịch vụ được đảm bảo với sự quản lý của đơn vị chủ đầu tư. Bên cạnh đó, các tiện ích được thiết kế phù hợp với nhu cầu sống của đông đảo cư dân hiện đại, mọi lứa tuổi…chắc chắn sẽ là lựa chọn phù hợp cho các gia đình đông thành viên.

Tiện ích dự án Imperia Sky Garden

Không gian xanh ấn tượng quanh dự án

Việc tập trung vào các yếu tố xanh hiện nay là điều được nhiều khách hàng đặc biệt quan tâm, nhất là khi các dự án đều sở hữu quỹ đất hạn chế. Tuy nhiên, dự án Imperia Sky Garden 423 Minh Khai đã tối ưu được không gian sống của cư dân và đảm bảo những không gian xanh công cộng khi xây dựng các vườn trên cao độc đáo tại sân thượng mỗi toàn. Dưới chân các tòa nhà cũng là các mảng xanh tuyệt vời, cho cư dân những khoảng không để vui chơi, tụ họp và tổ chức các hoạt động tập thể.

Để được tư vấn thêm về dự án chung cư Imperia Sky Garden 423 Minh Khai, mời quý khách hàng tham khảo website của chúng tôi duanimperiaskygarden.vn!