Scenia Nha Trang phòng sinh hoạt căn hộ

Scenia Nha Trang – Căn hộ nghỉ dưỡng dọc bờ biển Phạm Văn Đồng

Lần đầu tiên tại mặt đường Phạm Văn Đồng, thành phố biển Nha Trang xuất hiện mô hình kết hợp giữa căn hộ để ở và căn hộ nghỉ dưỡng sở hữu vĩnh viễn tại Scenia Nha Trang. Là một sản phẩm của chủ đầu tư uy tín, sở hữu pháp lý rõ ràng, cũng dễ hiểu tại sao dự án Scenia Nha Trang lại nhận được sự quan tâm đặc biệt từ thị trường cũng như ghi nhận tốc độ giao dịch khủng trong thời gian qua.

Scenia Nha Trang – Căn hộ 4 mặt tiền biển Phạm Văn Đồng

Những dự án có chủ đầu tư uy tín và tính pháp lý rõ ràng thường nhận được sự quan tâm lớn, tỷ lệ hấp thụ khả quan. Bên cạnh đó, một số yếu tố khác cũng rất được chú trọng là đơn vị vận hành quản lý dự án, hệ thống tiện ích toàn diện, vị trí dự án…

Ngoài phân khúc căn hộ, loại hình căn hộ nghỉ dưỡng cũng rất được khách nước ngoài chú ý. Trong đó, những dự án tại các thành phố du lịch phát triển như Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc…thường được đánh giá cao.

Nắm bắt được xu hướng, chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai đẩy mạnh phát triển mô hình dự án nghỉ dưỡng Scenia Nha Trang nằm trên đường Phạm Văn Đồng, TP. Nha Trang. Đơn vị này dồn sức đảm bảo tính pháp lý cho dự án, nhất là vấn đề quyền sở hữu đất.

Scenia Nha Trang hình ảnh phối cảnh nội thất căn hộ 2 phòng ngủ

Scenia Nha Trang hình ảnh phối cảnh nội thất căn hộ 2 phòng ngủ

Thông tin khách hàng mua căn hộ nghỉ dưỡng tại dự án Scenia Nha Trang được cấp sổ đỏ lâu dài góp phần tạo sự an tâm cho các nhà đầu tư, nhất là khách nước ngoài muốn đầu tư bất động sản tại Việt Nam; cũng như tăng thêm sức hút cho dự án.

Scenia Nha Trang sở hữu đầy đủ những đặc tính của một căn hộ khách sạn khi mang đến trải nghiệm nghỉ dưỡng sang trọng, với thiết kế Domino chồng xếp độc đáo. Tọa lạc tại vị trí thuận lợi với 4 mặt tiền: Phạm Ngọc Thạch, Sao Biển, Nguyễn Biểu và mặt chính tiếp giáp đường Phạm Văn Đồng, 100% căn hộ tại dự án Scenia Nha Trang sở hữu tầm view biển ngoạn mục.

Không những thế, chủ đầu tư dự án còn bắt tay với Tập đoàn Quản lý khách sạn InVision Hospitality để quản lý vận hành dự án theo tiêu chuẩn quốc tế khi dự án đi vào hoạt động, dự kiến năm 2020. Scenia Nha Trang có quy mô lên tới 7.666m2, cung cấp cho thị trường 704 căn hộ nghỉ dưỡng cùng 274 phòng khách sạn cho thuê.

Cộng với khả năng đầu tư sinh lời cao, pháp lý rõ ràng, đạt tiêu chuẩn khắt khe của loại hình căn hộ dịch vụ, dự án Scenia Nha Trang trở thành một trong những điểm đến đầu tư sinh lời hấp dẫn, chắc chắn trong tương lai. Để cập nhật những thông tin mới nhất, chính xác nhất về chính sách bán hàng và đầu tư Scenia Nha Trang mới nhất, xin mời quý vị liên hệ trực tiếp với chúng tôi