Vì sao Flamingo Cát Bà được nhà đầu tư đánh giá cao?

Không nằm trong những điểm nóng đầu tư bất động sản hiện nay, nhưng Flamingo Cát Bà lại được các chuyên gia và nhà đầu tư sành sỏi đánh giá cực kỳ cao, hứa hẹn công suất phòng lớn khiến nhiều đại gia phải xuống tiền ngay lập tức. Vậy điều gì đã khiến cho dự án này nổi bật trên thị trường, dưới đây là những điểm nổi bật khiến dự án trở thành số 1 và duy nhất hút nhà đầu tư miền Bắc.

Vị trí duy nhất của Flamingo Cát Bà

Các dự án nghỉ dưỡng cách Hà Nội từ 4h chi chuyển trở lên rất nhiều. Tuy nhiên, hạn chế chính là thời gian di chuyển quá nhiều, khiến khách hàng dễ cảm thất mệt mỏi, chỉ với thời gian nghỉ dưỡng từ 1 – 2 ngày cuối tuần, những địa điểm quá xa như vậy ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe và kỳ nghỉ của khách hàng. Vì vậy, Flamingo Cát Bà sẽ là lựa chọn tuyệt vời, chỉ dưới 2h chạy xe, cả một thiên đường nghỉ dưỡng đẳng cấp, ôm trọn biển Cát Bà hiện ra trước mắt.

Flamingo Cát Bà vô vàn tiện ích 5*

Flamingo Cát Bà vô vàn tiện ích 5* – Hình ảnh minh họa

Căn hộ Flamingo Cát Bà sở hữu 2 trong số 3 bãi biển đẹp nhất đảo. Với sự đổi mới và đầu tư về giao thông, việc đến đảo nghỉ dưỡng chưa bao giờ dễ dàng và nhanh chóng đến vậy, thay vì phải di chuyển tận 2 lần phà, khách hàng đã có thể rút ngắn thời gian xuống còn 1 lần, đẩy nhanh tốc độ di chuyển, rút ngắn thời gian đi lại để tận hưởng cảnh quan thiên nhiên tại đảo.

Chỉ vừa khai thông tuyến cầu vượt biển Tân Vũ, nhưng Cát Bà đã có lượng khách đến tham quan gấp nhiều lần so với những năm trước, đón lượt khách thứ 2 triệu. Hứa hẹn rằng trong những năm tiếp theo, với chắc chắn đây sẽ là thiên đường nghỉ dưỡng gần Hà Nội nhất mà khách hàng đổ về, thu hút một lượng khách nghỉ dưỡng không hề nhỏ mỗi năm.

Vị trí chính là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến thành công của dự án, căn hộ Flamingo Cát Bà đang có một “vũ khí” lợi hại nhất mà mọi nhà đầu tư đều phải kiêng dè, đảm bảo cho sự đầu tư của khách hàng, thêm vào đó, nhà đầu tư còn có thể trực tiếp quản lý sản phẩm của mình mà không cần nhờ tới đơn vị quản lý, tham gia vào việc kinh doanh, mang đến lợi nhuận hấp dẫn nhất.

Dự án 5* đầu tiên và duy nhất tại Cát Bà

Các dự án nghỉ dưỡng cao cấp từ 4* trở lên tại Cát Bà không có, với sự tăng trưởng nhanh như hiện nay, việc tăng tốc các sản phẩm nghỉ dưỡng cao cấp là cần thiết, 3 tòa căn hộ dự án Flamingo Cát Bà sẽ mang tới một lượng phòng nghỉ dưỡng cao cấp cần thiết cho khách nghỉ dưỡng, đáp ứng yêu cầu của khách thượng lưu về chốn thiên đường nghỉ dưỡng xứng tầm đẳng cấp.

Sự đẳng cấp của Flamingo Cát Bà còn giúp khách hàng thượng lưu có một lựa chọn xứng tầm cho tổ ấm thứ 2 của gia đình. Đây không chỉ là nơi vun đắp hạnh phúc gia đình, cùng trải nghiệm, tận hưởng và nghỉ dưỡng, mà còn là nơi định vị đẳng cấp thượng lưu thực sự với đối tác, bạn bè. Mặt bằng căn hộ Flamingo Cát Bà chi tiết đã có, xem thêm thông tin về dự án tại http://bdsnghiduong.com/flamingo-cat-ba-beach-resort