Flamingo Cát Bà thiên đường nghỉ dưỡng

Flamingo Cát Bà – Khúc tình ca ngọt ngào từ biển cả

Flamingo Cát Bà không chỉ là bản giao hưởng bốn mùa mà đó còn là một khúc tình ca ngọt ngào từ biển cả với những nốt nhạc về chất xanh và về sự yên tĩnh. Dự án đã hưởng trọn vẹn những  nét đẹp nguyên sơ của Cát Bà để mang đến không gian nghỉ dưỡng đúng chất miền nhiệt đới cho du khách.

Flamingo Cát Bà sự kết hợp hài hòa của các yếu tố tự nhiên

Flamingo Cát Bà tọa lạc tại khu Cát Cò 1& Cát Cò 2, thị trấn Cát Bà, TP. Hải Phòng. Dự án là tổ hợp gồm 3 tòa nhà được mang tên lần lượt là Forest on the Sea Flamingo Cát Bà, Forest In The Sun và Forest On The Sand. Đi cùng là hệ thống tiện ích đẳng cấp 5 sao quốc tế gồm: nhà hàng đa năng quy mô lớn, bar bãi biển, bar café, bar beer, bể bơi vô cực, trung tâm hội nghị, hội thảo, shopping tour…

Với ba tòa nhà được đặt tên theo 3 yếu tố không thể thiếu của biển và núi đó là biển, mặt trời và cát. Sự kết hợp này ngay từ đầu đã mang lại một thể thống nhất, hài hòa cho Flamingo Cát Bà. Gợi mở đến một không gian tràn ngập ánh nắng tự nhiên với gió biển và bờ cát trắng. Và cũng lấy ý tưởng từ những yếu tố đó, các thiết kế của dự án tập trung vào mang đến một không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất cho du khách. Đặc biệt với thiết kế Forest on the Sea Flamingo Cát Bà mang đến một tòa nhà xanh rực rỡ bên bờ biển với tổng chiều cao 17 tầng. Những căn biệt thự trên tầng cao hướng ra biển lớn, thể hiện hoàn hảo đẳng cấp của sự hoàn mỹ đích thực, mang đến những trải nghiệm lý tưởng cho chủ sở hữu.

Mỗi tòa nhà tại là Flamingo Cát Bà một cánh rừng nhỏ

Forest on the Sea Flamingo Cát Bà cũng như hai tòa nhà còn lại của dự án tạo nên một không gian liên kết giữa những mảng xanh tự nhiên mà chủ đầu tư đã dày công xây dựng và kiến tạo nên cho cư dân. Bên cạnh mang đến những căn biệt thự trên cao ấn tượng, tòa nhà cũng mang đến những tiện ích nổi bật phục vụ cho nhu cầu vui chơi giải trí của du khách đó là: Nhà hàng đa năng phục vụ gần 300 khách/lượt, Bar bãi biển gần 1000m2, Bể bơi vô cực, Bar bể bơi…

Sự hài hòa trong việc bố trí các tòa tháp căn hộ cũng như hệ thống biệt thự trên cao giúp cho Flamingo Cát Bà tạo được một sự thống nhất và đồng bộ để tạo nên hơn 600 khu vườn treo Babylon rực rỡ sắc màu.

Với sự phát triển không ngừng của du lịch Cát Bà đã mang đến cho Flamingo Cát Bà một nguồn khách ổn định cho các hoạt động kinh doanh tại đây. Hiện nay, Cát Bà cũng đang chứng kiến tăng trưởng du lịch nóng lên đến 25,43% theo thống kê của ngành du lịch Hải Phòng. Điều này có được nhờ Cát Bà đang trở thành thị trường đầu tư đầy triển vọng khi được trực tiếp hưởng lợi từ hàng loạt các dự án hạ tầng giao thông và phục vụ du lịch của Hải Phòng được triển khai mạnh trong thời gian qua. Tất cả góp phần tạo cho Flamingo Cát Bà trở thành một khúc nhạc đầy âm thanh, đó là những nốt nhạc sôi động và cả những khoảng trầm mang đến một không gian nghỉ dưỡng hoàn hảo.