Officetel Kingston: Lựa chọn ưu việt dành những người khởi nghiệp

Officetel Kingston nằm trên tuyến đường huyết mạch của thành phố Hồ Chí Minh là Nguyễn Văn Trỗi – Nam Kỳ Khởi Nghĩa, đây là vị trí trung tâm thành phố, nơi có mật độ dân cư cao nhất nhì, sầm uất, có tốc độ tăng trưởng nhanh trong những năm gần đây, rất thuận lợi cho việc kinh doanh . Sở hữu vị trí trung tâm thành phố, giá của mỗi căn hộ vào loại thấp so với loại văn phòng truyền thống và căn hộ bình thường,… là lựa chọn ưu việt dành cho những người khởi nghiệp.

officetel Kingston

Officetel Kingston sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất cho những người khởi nghiệp – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Officetel Kingston có nhiều diện tích khác nhau, phù hợp với nhu cầu sử dụng của quý khách hàng như căn hộ 30m2, 45m2, 65m2, đặc biệt căn hộ với diện tích lớn nhất 120m2, phù hợp với các công ty cần sử dụng văn phòng có diện tích lớn tại trung tâm Sài Gòn.

Officetel Việt Nam là căn hộ phức hợp, văn phòng làm việc đa năng, vì thế cho phép chủ sở hữu có thể sử dụng trở thành văn phòng làm việc hiện đại, chuyên nghiệp, nhưng đồng thời cũng có thể trở thành nơi ở, nơi cư trú lâu dài, một sự kết hợp hoàn hảo 2 trong 1.

Đặt văn phòng làm việc tại Officetel Kingston, quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm bởi hình ảnh của công ty sẽ được nâng lên một tàm cao mới, chuyên nghiệp với đại sảnh, quầy lễ tân sang trọng, lịch lãm nhất, bảng tên công ty sẽ đặt riêng, ngoài ra khối văn phòng sẽ có thang máy danh riêng, an ninh đảm bảo, riêng biệt nhất, nâng hình ảnh công ty lên tầm chuyên nghiệp.

Khi sở hữu căn hộ Officetel Kingston, quý khách hàng sẽ được tận hưởng một hệ thống tiện ích 5 sao, chất lượng quốc tế trong lòng dự án, Officetel Kingston sẽ không chỉ là văn phòng làm việc hạng A, mà còn trở thành một nơi lưu trú lâu dài tiện nghi, đầy đủ, rất thuận lợi cho những người bận rộn.

officetel kingston

Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Sản phẩm văn phòng oficetel Kingston được cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu công trình xây dựng theo các quy định hiện hành, vì vậy, sản phẩm được công nhận và đảm bảo các quyền về sở hữu tài sản như: Cho thuê, cầm cố, thế chấp…Vì vậy, Officetel Việt Nam Kingston thu hút không chỉ những người có như cầu xây dựng văn phòng, mà với các nhà đầu tư cho thuê lại, đây cũng là sản phẩm đang quan tâm, đáng bỏ tiền đầu tư.

Officetel Kingston là một trong những dự án đi đầu trong hệ thống dự án Officetel Việt Nam năm 2016, hứa hẹn sẽ làm thay đổi suy nghĩ của rất nhiều nhà đầu tư, là sản phẩm hợp thời, lựa chọn lý tưởng cho những nhà khởi nghiệp.

(Thông tin tổng hợp từ báo chí, không chính thức từ CĐT)