Lợi ích đầu tư từ dự án Officetel đa năng tại Việt Nam

Lần đầu tiên tại Việt Nam, dự án Officetel được xây dựng, đây không chỉ là cơ hội tốt dành cho các nhà đầu tư lớn, mà những nhà đầu tư nhỏ cũng có cơ hội đầu tư thu lợi nhuận cao, đặc biệt, đây sẽ là không gian tốt, đầy đủ, tiện nghi, thích hợp cho những tài năng trẻ muốn khởi nghiệp.

Sự kết hợp “2 in 1” hoàn hảo tại dự án Officetel Việt Nam

Căn hộ Officetel là mô hình văn phòng đa năng, vừa có thể trở thành nơi làm việc hiện đại, đầy đủ tiện nghi, nhưng cũng có thể trở thành nơi cư trú lâu dài, một sự kết hợp 2 trong 1 hoàn hảo trong một không gian.

dự án Officetel

Sự kết hợp hoàn hảo tại dự án Officetel – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Đặt văn phòng tại các dự án Officetel, hình ảnh của công ty sẽ được nâng lên một tầm cao mới, chuyên nghiệp hơn rất nhiều với bảng tên công ty, đại sảnh, quầy lễ tân sang trọng, lịch lãm, thang máy dành riêng cho quý khách hàng của văn phòng.

Bên cạnh đó, khi sở hữu căn hộ Officetel, quý khách hàng còn được sử dụng những dịch vụ tiện ích 5*, chất lượng cao, đẳng cấp ngay tại nội khu dự án như Sap, Gym, khu trung tâm thương mại, nhà hàng, siêu thị tiện ích, hệ thống vui chơi giải trí, khu thể thao tổng hợp…

Cơ hội sinh lời cao tại dự án Officetel

So với giá của các văn phòng truyền thống hay những chung cư bình thường, căn hộ tại dự án Officetel có mức giá thấp hơn rất nhiều. Nếu một văn phòng truyền thống có mức giá thuê lên tới vài chục tỉ đồng nhưng thời hạn thuê lại ngắn, hay căn hộ chung cư bình thường giá thấp nhất hiện nay cũng dao động từ 1- 2 tỷ, thì căn hộ Officetel hoàn toàn giải quyết được những vấn đề này.

dự án Officetel

Cơ hội đầu tư thu lợi nhuân cao tại dự án Officetel – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Mỗi căn hộ nằm trong dự án Officetel có mức giá tương đối thấp, chỉ tầm 1 tỷ đồng, quý khách hàng có thể sở hữu ngay một căn hộ đa năng, vừa làm văn phòng, nhưng cũng có thể làm nhà ở, cư trú lâu dài với thời gian sở hữu lên tới 50 năm.

Có thể nói các dự án Officetel sở hữu những lợi thế không hề kém cạnh các văn phòng truyền thống hay nhà ở cao cấp hiện nay, như vị trí luôn được đặt tại trung tâm các thành phố lớn – Nơi đông dân, sầm uất nhất, thuận tiện cho việc buôn bán lẫn kinh doanh, thuận tiện cho việc đi lại, kết nối cùng khi có việc cần di chuyển mà mức giá lại “quá hời”.

Theo nhận định của các chuyên gia bất động sản, căn hộ Officetel Việt Nam là sản phẩm bất động sản sinh lời cao, từ 10 – 20% giá trị căn hộ, là sản phẩm có giá trị tăng theo thời gian, thích hợp cho việc đầu tư lâu dài, hoặc cho thuê. Một sản phẩm bất động sản tiềm năng nhất 2016

(Mọi thông tin tổng hợp từ báo chí, không chính thức từ CĐT)