Những tiềm năng nội tại của dự án Movenpick Phú Quốc

Nếu quý khách đã tìm hiểu về Movenpick Phú Quốc, có lẽ các thông tin chung về vị trí, quy mô, tiện ích…đã được đăng tải tại rất nhiều kênh. Tuy nhiên, điều mà các chuyên gia đánh giá cao nhất về Movenpick Phú Quốc lại nằm ở yếu tố nội tại, hay đúng hơn là yếu tố con người. Ngay bây giờ, hãy cùng chúng tôi nhìn nhận những ý kiến này.

Chủ đầu tư giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản

Chủ đầu tư không chỉ là đơn vị rót vốn và triển khai một dự án mà hơn hết còn là “đầu tàu” định hướng lâu dài. Khả năng nhìn nhận thị trường, đón đầu xu hướng chính là những yếu tố quan trọng tác động đến việc kinh doanh.

Dự án Movenpick Phú Quốc

Dự án Movenpick Phú Quốc

MIK Land đang là chủ đầu tư và đối tác của nhiều dự án lớn cả về lĩnh vực nhà ở và nghỉ dưỡng. Trước Movenpick Phú Quốc, các cái tên có tiếng trên thị trường của tập đoàn có thể kể đến như Imperia Sky Garden, Imperia Garden tại Hà Nội; The Park Residence, Villa Park, Park Riverside, Imperia An Phú, The Ascott Waterfront Saigon tại thành phố Hồ Chí Minh. Đặc biệt trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng, MIK Land từng gây chú ý khi hợp tác cùng InterContinental Hotels Group với dự án Crowne Plaza Phú Quốc Starbay – ra mắt năm 2015. Tiếp theo đây, MIK Land sẽ là đơn vị độc quyền phát triển dự án khu du lịch mang thương hiệu Movenpick duy nhất tại Phú Quốc.

Với nền tảng là tiềm lực lớn về tài chính và nhân lực, kinh nghiệm quản lý xây dựng chất lượng, chắc chắn rằng Movenpick Phú Quốc sẽ là một thành công rực rỡ khác của tập đoàn.

Movenpick Phú Quốc độc quyền thương hiệu quản lý hàng đầu thế giới

Movenpick Hotels & Resorts là một trong những tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu hiện nay. Đặt trụ sở tại Thụy Sĩ nhưng Movenpick đang hoạt động tại gần 100 quốc gia trên thế giới. Nổi bật với triết lý chuyên nghiệp, bài bản và đẳng cấp, dịch vụ của Movenpick đã làm hài lòng nhiều thế hệ trong số đó có nhiều người nổi tiếng, chính giới và doanh nhân toàn cầu.

Đến với Phú Quốc, với một dự án hợp tác cùng MIK Land, Movenpick sẽ tiếp tục mang tới những giá trị và bản sắc Thụy Sĩ của mình đến với hòn đảo này. Dự án Movenpick Phú Quốc sẽ là một điểm sáng nổi bật trong bản đồ du lịch thế giới khi ra mắt chính thức.

Đơn vị quản lý danh tiếng

Đơn vị quản lý danh tiếng

Còn với nhà đầu tư, uy tín của đơn vị quản lý có tác động như thế nào đến quyết định “xuống tiền”. Lấy ví dụ tại Movenpick Phú Quốc, đơn vị QL sẽ chịu trách nhiệm về hoạt động kinh doanh của dự án, ảnh hưởng trực tiếp tới lợi nhuận mà nhà đầu tư nhận được. Tiếp đó, hoạt động quản lý sẽ đảm bảo các căn hộ khách sạn luôn được bảo trì để đạt chuẩn 5 sao.

Chính vì những yếu tố này mà nhiều dự án nghỉ dưỡng đã hoặc không thành công khi chọn đơn vị quản lý. Một lời khuyên từ các chuyên gia của chúng tôi “Luôn tìm hiểu kỹ về đơn vị vận hành căn hộ của bạn trong 10 năm tới”.