Dự án Hạ Long Bay View ảnh vị trí

Dự án Hạ Long Bay View đạt chuẩn 5 sao thay đổi diện mạo du lịch Hạ Long

Dự án Hạ Long Bay View được xây dựng bởi công ty Lạc Hồng, dự án hiện đang là một “ứng cử viên” sáng giá nhất trong thị trường bất động sản Hạ Long lọt vào tầm ngắm của nhiều nhà đầu tư trên cả nước. Với mô hình căn hộ dịch vụ và hệ thống dịch vụ tiện ích đạt tiêu chuẩn 5 sao là chìa khoá mở ra cánh cửa hành trình thay đổi diện mạo du lịch mới tại vùng vịnh Hạ Long xinh đẹp.

Thị trường nghỉ dưỡng Hạ Long đang cấp thiết một dự án Hạ Long Bay View đạt chuẩn 5 sao

Theo nhận định của nhiều chuyên gia, tại thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Hạ Long các loại hình dịch vụ đạt tiêu chuẩn 5 sao vẫn đang còn rất hạn chế, không đủ để đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng cho hàng triệu lượt khách du lịch trong nước và quốc tế. Đấy là một thực trạng khó khăn mà ngành du lịch nơi đây đang gặp phải và cần phải có giải pháp khắc phục kịp thời.

Nắm bắt được tình hình cấp thiết hiện nay, các “ông lớn” Vingroup, Sungroup, FLC, BIM Group… cũng đã đang dốc toàn lực để đầu tư hàng loạt các hạng mục nghỉ dưỡng mới. Trong đó, Hạ Long Bay View được xây dựng bởi công ty Lạc Hồng đang là dự án lọt vào mắt xanh của nhiều nhà đầu tư bởi nhiều ưu thế vượt trội vốn có.

Dự án Hạ Long Bay View ảnh vị trí

Dự án Hạ Long Bay View ảnh tổng quan dự án

Tiên phong trong mô hình căn hộ dịch vụ, sở hữu vị trí đắc địa nhất khu, khác biệt về hệ thống tiện ích đẳng cấp 5 sao chính là “đòn bẩy” để căn hộ dự án Hạ Long Bay View khẳng định được vị thế lớn mạnh hơn so với các dự án khác trong cùng khu vực. Dự kiến trong đầu năm 2019, khi dự án Hạ Long Bay View chính thức đi vào hoạt động sẽ góp phần tăng lượng khách du lịch mỗi năm, tạo ra những dấu ấn mới, định vị hình ảnh và vị trí của Hạ Long vươn tầm ra thế giới.

Thiết kế căn hộ dự án Hạ Long Bay View hiện đại hợp xu hướng tương lai

2 khối nhà liền kề nhau với đôi tay khéo léo và bộ óc tài ba của những kiến trúc sư nổi tiếng, đã tạo nên 568 căn hộ dự án Hạ Long Bay View đầy tiện nghi, không gian sống xanh, thoáng mát và ngập tràn hơi thở từ phía vịnh Hạ Long.

Thiết kế dự án Hạ Long Bay View tập trung vào các căn hộ từ 2 – 3 phòng ngủ với tổng tiện dích cho các căn từ 61.02 – 104.42 m2, nội thất bên trong căn hộ đã được đầu tư đầy đủ và bố trí linh hoạt, khoa học theo tiêu chuẩn 5 sao để du khách tận hưởng được không gian rộng rãi và gần gũi với thiên nhiên. Ngoài chức năng vốn thấy của phòng khách và phòng ngủ thì gian bếp trong căn hộ càng khiến cho nhiều người ấn tượng khi có đầy đủ dụng cụ nấu ăn chuẩn chỉnh như ngôi nhà của mình, từ đó du khách có thể tự đi chợ nấu ăn theo sở thích và theo khẩu phần ăn đặc biệt cho các thành viên khác.

Chính những đặc điểm này đã đánh trúng được đúng tâm lý của nhiều đối tượng khách hàng, nhất là những doanh nhân công tác, đoàn khách du lịch hay những chuyên gia nước ngoài đến cư trú tại Hạ Long để làm việc. Tất cả đều góp phần không nhỏ tới phân khúc thị trường du lịch nơi đây trong thời gian tới.