Ban công Best Western Premier Sapphire Hạ Long

Best Western Premier Sapphire Hạ Long đầu tư vàng, hưởng kim cương

Với một thị trường đang có tốc độ phát triển nhanh và bền vững như Hạ Long, chắc chắn không thể lọt qua mắt xanh của các ông lớn trên thị trường bất động sản. Với sự “trở mình” bằng những chính sách đầu tư lớn của nhà nước, Hạ Long đang thực sự khiến thị trường bất động sản dậy sóng, những dự án như Best Western Premier Sapphire Hạ Long chính là lựa chọn đầu tư sáng giá, hứa hẹn mang đến những lợi nhuận kim cương mà bất kỳ nhà đầu tư nào cũng muốn hưởng.

Gói đầu tư 48.000 tỷ đồng của nhà nước cho Hạ Long

Hạ Long vốn đã trở thành một thị trường có sức hấp dẫn về du lịch và bất động sản nghỉ dưỡng từ rất nhiều năm về trước. Vẫn là một trong những địa điểm có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất về khách quốc tế và trong nước. Với những lợi thế cảnh quan và công nhận mà Hạ Long có được từ những tổ chức lớn trên thế giới, gói đầu tư cho cơ sở hạ tầng 48.000 tỷ đồng của nhà nước giúp Hạ Long bùng nổ thêm một lần nữa.

Năm 2018, thị trường này thực sự dậy sóng khi câu Bạch Đằng được khai thông, thời gian di chuyển từ Hà Nội – Hạ Long giảm còn 2 giờ di chuyển. Chưa bao giờ, tốc độ tăng trưởng về du lịch nội địa của Hạ Long mạnh mẽ đến vậy, lượng khách nghỉ dưỡng đến Hạ Long tăng vọt, phòng nghỉ dưỡng cao cấp từ 3 sao luôn trong tình trạng “cháy phòng” ngay cả những ngày thường.

Rõ ràng, Hạ Long đang làm nên chuyện, hứa hẹn sẽ còn bùng nổ về lượng khách du lịch quốc tế khi sân bay Vân Đồn được đi vào hoạt động chính thức. Vì vậy, những dự án có vị trí đắc địa ven biển như Best Western Premier Sapphire Hạ Long nghiễm nhiên hưởng lợi, trở thành tâm điểm chú ý của cả thị trường bất động sản, được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm, đặc biệt các nhà đầu tư tại Hà Nội, Hải Phòng và các tỉnh lân cận.

Ban công Best Western Premier Sapphire Hạ Long

Ban công Best Western Premier Sapphire Hạ Long

Best Western Premier Sapphire Hạ Long vượt trội lợi thế

Best Western Premier Sapphire Hạ Long sở hữu một vị trí đắc địa ngay bên khu Bến Đoan, đây chính là khu vực trung tâm du lịch của thành phố, sở hữu một vị trí vô cùng gần vịnh, tầm view thằng Vịnh, đồng thời kết nối nhanh đến khu trung tâm thành phố và các đường cao tốc liên tỉnh. Hạ Long đã cạn kiệt đất ven biển, ngay những dự án của các ông lớn cũng không thể sở hữu một vị trí đắc địa như vậy, chính vì vậy, dự án nhanh chóng lọt vào mắt xanh của rất nhiều nhà đầu tư lớn.

Tầm view căn hộ nghỉ dưỡng 100% hướng biển, lại có những thiết kế và diện tích vô cùng ấn tượng, các căn hộ Best Western Premier Sapphire Hạ Long chủ yếu 1 – 2 phòng ngủ, vừa túi tiền đầu tư của khách hàng, đồng thời phù hợp với nhu cầu mà thị trường.

Best Western Premier Sapphire Hạ Long nằm trong quần thể dự án The Sapphire Residence Hạ Long, bên cạnh việc hưởng những tiện ích nội khu, dự án có thể hưởng các tiện ích khác vô cùng đẳng cấp, mang đến những trải nghiệm nghỉ dưỡng thực sự khác biệt mà rất nhiều dự án không thể làm được. Khi thị trường đang khan hiếm những dự án nghỉ dưỡng chất lượng, sự xuất hiện của một siêu phẩm nằm ngay cạnh Vịnh Hạ Long, lại được đầu tư phát triển từ chủ đầu tư lớn DOJIN LAND, đơn vị quản lý tầm cỡ quốc tế, đó chính là sự đảm bảo cho một dự án chất lượng, sinh lời kim cương mà nhà đầu tư đang cần.

Để biết thêm thông tin về dự án, quý khách hàng có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu.