Phối cảnh tòa nhà The Lotus Center

The Lotus Center sở hữu căn hộ 2 trong 1 giá rẻ

Officetel là dòng sản phẩm căn hộ 2 trong 1, vừa đem lại một không gian căn hộ đầy đủ tiện nghi cho cuộc sống, đồng thời vẫn đem đến một văn phòng hiện đại, chuyên nghiệp, rất thích hợp với những người bận rộn, muốn tiết kiệm thời gian di chuyển mỗi ngày giữa nơi làm việc và nhà ở, và các nhà Startup. Đây là dòng sản phẩm được các nước phát triển trên thế giới vô cùng yêu thích, bởi sự khác biệt và sự đa năng, tiện lợi mà căn hộ này có thể đem lại. Chính vì vậy, khi The Lotus Center có thông tin sẽ mở bán các căn hộ Officetel, đã khiến rất nhiều khách hàng ngóng chờ. Chắc chắn, đây sẽ là lựa chọn mang đến những tiện ích nhân đôi, làm hài lòng chủ nhân.

The Lotus Center kết hợp giữa nhà ở và văn phòng chuyên nghiệp

Được thiết kế với đầy đủ các không gian phòng khách, phòng ngủ, bếp… căn hộ The Lotus Center thực sự mang đến một cuộc sống đầy đủ tiện nghi cho khách hàng. Bên cạnh đó, chủ sở hữu căn hộ còn được sử dụng các tiện ích của dự án, mang tới những giá trị cuộc sống vô cùng tuyệt vời. Nhưng điều vượt trội mà căn hộ này có thể làm được chính là sự kết hợp đa năng, tạo nên một văn phòng làm việc hiện đại.

Phối cảnh tòa nhà The Lotus Center

Phối cảnh tòa nhà The Lotus Center

Với một diện tích vừa đa dạng, quý khách hàng có thể lựa chọn những diện tích khác nhau cho văn phòng của mình. Với những căn hộ có diện tích nhỏ, sẽ phù hợp với một văn phòng từ 5 – 7 người. Tuy nhiên, việc trở thành văn phòng chuyên nghiệp sẽ không làm ảnh hưởng tới cuộc sống của gia chủ, bởi những thiết kế đang năng, linh hoạt, tạo nên sự riêng tư cho khách hàng, đảm bảo một sự chuyên nghiệp cho việc hoạt động doanh nghiệp tại đây.

Bên cạnh đó, các doanh nghiệp còn được hưởng những tiện ích dành riêng cho khối văn phòng như lễ tân, đại sảnh chờ, thang máy riêng để di chuyển, mang đến cảm nhận về sự chuyên nghiệp, thiện cảm ngay từ lần đầu tiên với đối tác của mình khi đặt văn phòng tại Officetel The Lotus Center.. Chính vì sự sang trọng và hiện đại mà mô hình sản phẩm này đang sở hữu, khách hàng có thể yên tâm ký kết hợp đồng, gặp gỡ đối tác tại ngay chính văn phòng. Mang đến hình ảnh về một doanh nghiệp đáng tin cậy và có tiềm lực tài chính ổn định, chắc chắn.

Các doanh nghiệp cũng sẽ được đăng ký giấy phép kinh doanh tại căn hộ Officetel The Lotus Center, đây chính là sự khác biệt mà dự án đang được sở hữu, cũng đảm bảo cho chủ sở hữu những yếu tố chắc chắn, tin tưởng để có thể khởi nghiệp tại đây.

Vị trí đắc địa của The Lotus Center

Một trong những khác biệt và lợi thế của dòng sản phẩm Officetel được khách hàng yêu thích chính là vị trí. Dù không phải tốn một khoản chi phí lớn, song khách hàng vẫn có thể sở hữu được cho mình một văn phòng tại vị trí vô cùng trung tâm. Hay nói cách khác, đây chính là những văn phòng chuyên nghiệp giá rẻ đối với những doanh nghiệp Startup.

Mặt bằng vị trí The Lotus Center

Mặt bằng vị trí The Lotus Center

Nếu để thuê một mặt sàn văn phòng tại các tòa văn phòng truyền thống, chắc chắn những khách hàng khởi nghiệp và doanh nghiệp nhỏ sẽ phải trả một khoản kha khá hàng tháng. Tuy nhiên, khi sở hữu căn hộ The Lotus Center, quý khách hàng có thể giảm được nỗi lo tài chính về địa điểm thuê văn phòng, khi căn hộ tại dự án vừa có thể làm nhà ở, đồng thời làm văn phòng, với những yếu tố và tiện ích chuyên nghiệp, không kém bất kỳ tòa nhà văn phòng cao cấp nào.

Vị trí mà dự án sở hữu cũng nằm tại khu vực trung tâm, ngay mặt đường Võ Chí Công, trong khu đô thị Ciputra, vì thế khả kết nối đến các tuyến đường Phạm Văn Đồng, Hoàng Quốc Việt, cầu Giấy vô cùng thuận lợi. Đây còn là vị trí kết nối nhanh đến khu vực trung tâm và khu vực phát triển nhất của phía Tây thủ đô, các tòa văn phòng chuyên nghiệp lớn như Keangnam CEO, Vinaconex 9, Handico, tòa nhà Sông Đà. Có thể khẳng định rằng, đây chính là vị trí đáng giá, mà những doanh nghiệp nhỏ khó có thể sở hữu tại các tòa văn phòng chuyên nghiệp, nhưng có thể sở hữu tại dự án The Lotus Center.

Qúy khách hàng muốn biết thêm thông tin về dự án, có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu, lựa chọn căn tầng đẹp, hợp phong thủy.